Xây nhà bằng thép tiền chế | Nên hay không nên?

Xây nhà bằng thép tiền chế hiện nay khá phổ biển. Loại nhà này được ưa chuộng vì nhiều ưu được nhất định. Tuy nhiên, vẫn có người băn khoăn khi lựa chọn để xây dựng ngôi nhà của mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại nhà khung thép này và lý do tại sao nên xây nhà bằng thép tiền chế?

Có nên xây nhà bằng thép tiền chế?
Có nên xây nhà khung thép tiền chế là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay? Với nhiều thử nghiệm thì các chuyên gia đã có kết luận việc xây nhà khung thép tiền chế có những ưu điểm vượt trội so với việc xây nhà bằng bê tông cốt thép.

Chất lượng nhà bền vững
Chất lượng nhà bền vững là tiêu chí hàng đầu khi xây nhà khung thép tiền chế. Loại hình nhà này thiết kế những khung sắt chắc chắn, không bị oxy hóa, cong vênh, mối mọt. Do vậy, chúng sẽ có tuổi thọ lâu dài, mang đến kết cấu vững chắc nhất.

Ngoài ra, yếu tố sử dụng tấm cemboard trong kết cấu nhà cũng là một ưu điểm. Quá trình thi công công trình kết hợp xây dựng thép cùng với loại vật liệu mới. Nổi bật là tấm Cemboard chịu được mọi yếu tố tác động từ thời tiết. Có khả năng chống ẩm mốc, chống nóng bức, cách âm và không bị cong vênh mối mọt.

Vì vậy nó mang đến cho bạn công trình có thời gian sử dụng rất lâu bền. Nên làm nhà khung thép tiền chế vì chất lượng công trình được đảm bảo


Giúp tiết kiệm tối đa
Xây nhà bằng thép tiền chế giúp tiết kiệm tối đa nhiều thứ. Có thể tiết kiệm cả về thời gian và chi phí. Thời gian thi công công trình sẽ rất nhanh để hoàn thành.

Một trong những lý do nữa là vì nó giúp bạn tiết kiệm tối đa cả về chi phí và thời gian. Không quá lâu là bạn có thể hoàn thành được công trình.

Nếu phần khung thép được làm xong thì chỉ cần lắp ghép vật liệu mới và hoàn thiện bề mặt. Như vậy, chi phí để mua nguyên vật liệu và thuê nhân công sẽ rẻ hơn rất nhiều. Loại hình nhà này phù hợp với nhiều gia đình bậc trung.

Hơn thế, trọng tải công trình cũng vô cùng quan trọng. Nếu dùng nhà khung thép tiền chế thì sức chịu tải nền móng cũng giảm được 30-40% so với việc dùng bê tông cốt thép. Sự thật là nó tiết kiệm chi phí và thời gian tối ưu nhất.

Dễ dàng tái chế sử dụng
Loại nhà này đặc biệt có một ưu điểm khá đặc biệt. Đó chính là tái chế để sử dụng nhiều lần. Khả năng sửa chữa, thi công cũng vô cùng dễ dàng vì có thể tháo lắp đơn giản.

Nếu như chuyển nhà thì có thể tháo dỡ vận chuyển nhẹ nhàng. Sang nơi khác có thể tiến hành lắp ráp lại bình thường.

Loại nhà này đang thể hiện dần ưu điểm tuyệt vời của nó so với nhà truyền thống. Với những khu vực đất nền yếu sẽ vô cùng phù hợp. Hiện nay, nhà khung thép dần phát triển và được sự quan tâm của nhiều người.

Chọn đơn vị thi công xây nhà bằng thép tiền chế?
Hãy chọn địa chỉ xây nhà khung thép tiền chế uy tín nhất nhé các bạn. Nhà ở cần an toàn nên các đơn vị uy tín mới có thể đáp ứng được yêu cầu này (Tham khảo VICCO).

Trường Giang Constacom là một trong những đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong các công trình xây dựng nhà khung thép. Công trình chất lượng, giá cả tiết kiệm và yên tâm về mọi phương diện.

Xin chân thành cảm ơn!!!!

Thông tin liên hệ tư vấn dịch vụ:
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP TRƯỜNG GIANG – CONSTACOM
Hotline : Mr Cường 09 3333 2486
Trụ sở / Showrooom : Số 2 ngõ 56 Vĩnh Hưng – Hoàng Mai.
Nhà máy: Km 13 QL3 Đông Anh , Hà Nội
Web: Nhakhungthep.vn
Mail liên hệ: XayLapTruongGiang@gmail.com