Viện sinh học phân tử Loci | Bạn có biết trung tâm xét nghiệm ở TPHCM

419
Viện sinh học phân tử Loci

Viện sinh học phân tử Loci là một trong số các trung tâm xét nghiệm ADN nổi tiếng ở TPHCM. Bên cạnh đó còn một số trung tâm xét nghiệm nổi tiếng khác nữa như: trung tâm xét nghiệm ADN Gentis; trung tâm xét nghiệm ADN Bionet…

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho bạn. Nội dung thông tin của bài viết được sự hợp tác với trung tâm xét nghiệm ADN AdnCenter– một trung tâm xét nghiệm huyết thống uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Viện sinh học phân tử Loci

Viện sinh học phân tử Loci là một Viện hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực sinh học phân tử ở Việt Nam.

Loci phát triển rực rỡ để trở thành một Viện có vị trí tiên phong và lớn mạnh nhất ở Việt Nam trong lĩnh vực xét nghiệm ADN huyết thống và sinh học phân tử di truyền.

Viện sinh học phân tử Loci

Xem chi tiết: Xét Nghiệm ADN Ở TPHCM: Giới Thiệu Những Địa Chỉ Hàng Đầu

Loci hội tụ đội ngũ nhân sự đầu ngành chuyên về lĩnh vực di truyền. Có đến hàng chục năm kinh nghiệm trong nghiên cứu ứng dụng trong và ngoài nước. Hệ thống trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả các kết quả xét nghiệm của Loci hoàn toàn chính xác như bạn làm xét nghiệm ở bất cứ nước nào thuộc G7. Điều này luôn được đảm bảo qua công tác bảo hành duy nhất tại Việt Nam.

Thành phố Hồ Chí Minh:

  • Cơ sở 1: 1140 Phạm Văn Đồng, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức – 08 66831889 – 0938 142 540
  • Cơ sở 2: Lầu 5, 54 Phan Đăng Lưu, Phường 5, Q.Phú Nhuận – 0839902287 – 0904 873 229
  • Cơ sở 3: 306 Trần Phú, phường 8, Quận 5, Tp.HCM – 08 66841798 – 0919 644 447

Tham khảo thêm: Thông Tin Các Trung Tâm ADN | Bạn có thể tham khảo bài viết

Viện sinh học phân tử Loci

Một số dịch vụ 

Ở trên là thông tin về viện sinh học phân tử Loci. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm các thông tin liên quan đến trung tâm để các bạn có thể tham khảo. Hy vọng nội dung bài viết sẽ hữu ích đối với bạn. Tại blog cairfog.com, nếu bạn có góp ý hay yêu cầu xin vui lòng liên hệ tại đây. Trân trọng cảm ơn!

Biên tập: ADNcenter   (https://xet-nghiem-adn.info/)

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...