Triệu chứng bệnh Parvo ở chó | Triệu chứng viêm ruột kết hợp

1504
triệu chứng bệnh Parvo

Triệu chứng bệnh Parvo ở chó là một trong những triệu chứng dễ phát hiện bởi biểu hiện bên ngoài của chó. Chó bị bệnh phát rất nhanh.

Nội dung bài viết này được chia sẻ qua trong quá trình chúng tôi hợp tác cùng Phòng khám thú nuôi PetHealth. Đây là 1 đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng tại Việt Nam.

Triệu chứng bệnh Parvo ở chó | Triệu chứng viêm ruột kết hợp

Đây chắc chắn là dạng nguy hiểm nhất của bệnh Parvo ở chó. Bởi nó là sự kết hợp của thể viêm ruột và viêm cơ tim.

Chó sẽ có đủ các dấu hiệu và triệu chứng của 2 thể trên bao gồm: nôn mửa, tiêu chảy, suy tim, khó thở, thiếu máu, mất cân bằng điện giải… Bệnh sẽ diễn biến theo chiều hướng xấu đi rất nhanh. Khiến chú chó có thể chết nhanh sau 24h kể từ khi có những triệu chứng đầu tiên.triệu chứng bệnh parvo
Bệnh Parvo hiện nay không có thuốc đặc trị. Để có thể điều trị bệnh. Chỉ có phương pháp bổ sung kịp thời các chất điện giải. Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Giúp chó tự đào thải mầm bệnh ra khỏi cơ thể.

Bạn có biết triệu chứng bệnh Parvo ở chó rất nguy hiểm?

Trên đây là một số thông tin về chứng bệnh viêm ruột kết hơp rất nguy hiểm ở chó. Nội dung bài viết đưa ra để người nuôi hình dung rõ nét hơn về chứng bệnh này. Từ đó, có phương án phòng và điều trị bệnh hiệu quả nếu chẳng may thú cưng mắc bệnh.

Tại Blog Cairfog, bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết về lĩnh vực thú y, cũng như các dịch vụ thăm khám thú y khác!!!

Để được hỗ trợ trực tiếp từ PetHealth, vui lòng liên hệ:

Phòng chăm sóc khách hàng
VPGD: 240 Âu Cơ – Quảng An – Tây Hồ – Hà Nội
Tổng đài: 024.2242.8882 – 090.842.8882
Email: cskh@pethealth.vn
Website: pethealth.vn
Rất hân hạnh được đón tiếp!!!

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...