Tránh Co Giật Thiếu Canxi Chó Mèo: Chế Độ Chăm Sóc Sau Sinh

472
phòng tránh co giật thiếu canxi chó mèo
phòng tránh co giật thiếu canxi chó mèo

Co giật do thiếu canxi ở chó mèo tuy không phải là bệnh quá phổ biến. Nhưng những hậu quả mà chúng mang lại thật không thể xem thường. Bật mí về chế độ chăm sóc sau sinh dưới đây sẽ giúp đánh bay nỗi lo âu của bạn về việc tránh co giật thiếu canxi chó mèo. Bài viết này là những chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tế về bệnh giun mắt ở chó từ viện khám chữa chó mèo PetHealth. Đây là một đơn vị đầu ngành lĩnh vực chăm sóc thú cưng tại Việt Nam đã tin tưởng hợp tác cùng blog Cairfog.

Chế độ sau sinh phòng tránh co giật thiếu canxi chó mèo

Giai đoạn trước và sau khi sinh bạn đều nên chăm sóc thú cưng một cách chu đáo nhất. Cũng giống như giai đoạn chăm sóc cho thú cưng trước khi sinh, giai đoạn này, để phòng tránh sự thiếu hụt canxi cho chó mèo.

tránh co giật thiếu canxi chó mèo
tránh co giật thiếu canxi chó mèo
  • Trong giai đoạn đang nuôi con và cho con bú rất quan trọng đối với chó mèo. Lượng canxi là vô cùng cần thiết trên cơ thể chó mèo. Bạn nên xây dựng một chế độ ăn uống đủ chất dinh dưỡng. Bên cạnh đó cần phải đủ khoáng chất và vitamin. Đặc biệt là canxi và phốt-pho.
  • Các loại thực phẩm tự nhiên giúp bổ sung canxi cho chó mèo chủ yếu có trong: cua đồng, tôm cá nhỏ, vỏ trứng, vỏ ốc, một số loại xương,…
  • Thường xuyên vận động ngoài trời và cho uống thuốc bổ sung canxi.

Chi tiết tham khảo bài viết: Phòng co giật do thiếu canxi ở chó mèo hiệu quả

Cairfog hy vọng đã cung cấp những nội dung cần thiết nhất cho việc chăm sóc sức khỏe thú cưng của bạn. Tại Blog Cairfog, bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết về lĩnh vực thú y, cũng như các dịch vụ chăm sóc thú nuôi khác!

Để được hỗ trợ trực tiếp từ PetHealth, vui lòng liên hệ:

Phòng chăm sóc khách hàng
VPGD: 240 Âu Cơ – Quảng An – Tây Hồ – Hà Nội
Tổng đài: 024.2242.8882 – 090.842.8882
Email: cskh@pethealth.vn
Website: pethealth.vn
Rất hân hạnh được đón tiếp!

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...