TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA MÁY LỌC NƯỚC AQUA STAR 7 LÕI LỌC UVS

7133
Tính năng vượt trội

Tính năng vượt trội của máy lọc nước nào đang được người tiêu dùng quan tâm.  Dòng máy lọc nước RO Sawa 7 lõi lọc UVS Aqua Star tủ kính IQ là dòng máy nhỏ gọn với ưu điểm diệt 100% vi sinh vật vượt trội. Giúp bạn cải thiện độ an toàn nguồn nước gia đình bạn đang sử dụng.

Thông số kỹ thuật

  • Công suất lọc: 12-15 lít/giờ
  • Số cấp lọc: 7 cấp lọc + Đèn UV
  • Tiết kiệm nước thải 66%
  • Cơ cấu máy: Máy có tủ kính cường lực IQ
  • Kích thước cả tủ: CxRxS = 91x34x42 (cm)
  • Khớp nước đầu vào: 1/2 (inch)
  • Áp suất nước vào: Không cần
  • Nguồn điện: 220v 50Hz
  • Công suất tiêu thụ điện: 34W (cả đèn UV)

Ưu điểm máy lọc nước Aqua Star UVS

Lọc nước tinh khiết uống ngay không cần đun sôi

Máy lọc nước cho gia đình RO Sawa 7 lõi lọc UVS Aqua Star tủ kính IQ có khả năng lọc bỏ 99% các loại tạp chất nguy hiểm đối với sức khỏe con người như: Asen, nitrit, nitrat ….nhờ màng lọc RO sử dụng màng lọc với các khe lọc có kích thước 0.0001 micro mét. Máy cho nguồn nước lọc có thể uống ngay mà không cần đun sôi. 

Tính năng vượt trội
Tính năng vượt trội

Diệt 100% vi sinh vật- vi khuẩn 

Sản phẩm được tích hợp bổ sung hệ thống đèn chiếu chùm tia cực tím diệt khuẩn 100%. Các loại khuẩn nguy hiểm như Amip ăn não người, trùng mủ xanh, ecolly … Hầu như không thể lọc hoặc tiêu diệt bằng các phương pháp lọc thông thường. Thiết bị  lọc nước RO Sawa 7 lõi lọc UVS Aqua Star tủ kính IQ tích hợp hệ thống đèn chiếu chùm tia cực tím giúp loại bỏ những loại vi khuẩn này một cách nhanh chóng. 

Máy nhỏ gọn – Tủ kính IQ cường lực chắn chắn

Máy thiết kế vỏ bằng kính cường lực IQ chắc chắn. Chịu được lực va đập, an toàn, nhẵn mịn, sáng bóng và dễ dàng dễ vệ sinh. Tăng tính thẩm mỹ khi lắp đặt tại nhà. Ngoài ra, máy nhỏ gọn phù hợp hầu hết các không gian căn hộ bao gồm căn hộ diện tích lớn và nhỏ. Kích thước cả tủ chỉ: CxRxS = 91x34x42 (cm) 

Trên đây là môt số thông tin về máy lọc nước RO Sawa 7 lõi lọc UVS Aqua Star tủ kính IQ. Bạn có thể truy cập vào trang website của megasale tham khảo thêm các thông tin kỹ thuật hoặc về các dòng máy lọc nước khác.

Để được hỗ trợ trực tiếp từ SAWA, vui lòng liên hệ:

Hotline: (+84) 1900 2296
Email: Sales@sawa.vn
Website: sawa.vn
Rất hân hạnh được đón tiếp!

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...