Thuốc chữa bệnh đái tháo đường | Tìm hiểu thông tin chi tiết

167
Thuốc chữa bệnh đái tháo đường

Thuốc chữa bệnh đái tháo đường rất cần thiết và quan trọng đối với người mắc bệnh đái tháo đường. Do sự ảnh hưởng của bệnh này rất nguy hiểm với sức khỏe.

Bài viết dưới đây. chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho bạn. Nội dung thông tin của bài viết được sự hợp tác với kênh tieuduong.aisa– một đơn vị chăm sóc sức khỏe chất lượng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Thuốc chữa bệnh đái tháo đường -Kiến thức cơ bản

Sự ảnh hưởng của bệnh tiểu đường ngày càng trở nên nguy hiểm với sức khỏe. Chính vì vậy các nhà nghiên cứu luôn nỗ lực tìm kiếm các loại thuốc điều trị. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin kiến thức tiểu đường về  các loại thuốc tiểu đường phổ biến nhất.

Thuốc tiểu đường dạng tiêm

Insulin không phải là loại thuốc tiểu đường tiêm duy nhất cải thiện tình trạng sức khỏe mà bác sĩ có thể kê đơn cho bạn. Các loại thuốc khác bao gồm:

Thuốc chữa bệnh đái tháo đường

Thuốc tiểu đường Albiglutide (Tanzeum)

Albiglutide được nhân tạo từ một loại hormone có tên GLP-1. Nó giúp kiểm soát lượng đường trong máu của bạn. Loại thuốc này đặc trị cho người lớn mắc bệnh tiểu đường tuýp 2 và chưa thành công với phương pháp điều trị khác.

Albiglutide giúp tuyến tụy giải phóng insulin – một loại hormone từ tuyến tụy tiết– và di chuyển glucose vào các tế bào của bạn. Đồng thời nó giới hạn hormone glucagon cơ thể bạn tạo ra.

Xem thêm: Giới thiệu sản phẩm nồi Ninosun | Các thông tin cần thiết về sản phẩm

Thuốc chữa bệnh đái tháo đường Pramlintide (Symlin)

Nó được nhân tạo từ một loại hormone gọi là amylin. Hormone này được tuyến tụy của bạn tạo ra cùng với insulin khi lượng đường trong máu tăng lên. Nó được sử dụng cho người mắc bệnh tiểu đường tuýp 1 và 2 khi đang dùng insulin trong bữa ăn.

Sử dụng pramlintide với insulin trước bữa ăn khiến chúng phối hợp với nhau để giảm lượng đường trong máu của bạn. Pramlintide cũng giúp bạn tiêu hóa thức ăn chậm hơn. Lượng đường nạp vào cơ thể giảm xuống.

Tham khảo thêm: Các loại máy đo đường huyết | Tìm hiểu thông tin bài viết chi tiết

 

Ở trên là thông tin về thuốc chữa bệnh tiểu đường. Hy vọng nội dung thông tin của bài viết hữu ích đối với bạn. Tại blog cairfog.com.vn, nếu bạn có góp ý hay yêu cầu xin vui lòng liên hệ tại đây.

Ngoài các thông tin được đề xuất ở trên, bạn có thể tham khảo thêm  kiến thức cơ bản bệnh tiểu đường để có thêm thông tin cần thiết cho bản thân.

Trân trọng cảm ơn!

Blog Tiểu Đường: Nguyễn Khoa

Websitehttps://tieuduong.asia

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...