Thuật Toán Google Freshness. Những điều Seoer cần biết

184

Thuật Toán Google Freshness là một thuật toán quan trọng mà các SEOER nên nắm rõ. Google Freshness có tác động sâu rộng và được dự đoán là xu hướng mới đang diễn ra trong những năm trở lại đây.

Hợp tác cùng đội ngũ chuyên nghiệp Nef Digital – đơn vị Marketing Digital hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đem tới bạn đọc những kiến thức về tác động của thuật toán Google Freshness vô cùng hữu ích cho các nhà làm Seo.

Tại sao google lại tung ra bản cập nhật thuật toán Google Freshness mới?

Các chuyên gia google đã dự đoán rằng càng ngày sẽ có càng nhiều cơ sở dữ liệu tạo ra (đặc biệt là năm 2017). Đó là một xu hướng mới đang diễn ra trong một vài năm trở lại đây. Nó là động lực thúc đẩy các nhà làm seo, dịch vụ seo trên Google.

Bản cập nhật này là nhấn mạnh hơn vào tầm quan trọng của tính gần đây của nội dung được liên kết. Cụ thể với các lĩnh vực như tin tức mới nhất, sự kiện, chính trị, người nổi tiếng, xu hướng. Và hơn thế nữa, người dùng sẽ muốn biết thông tin mới nhất .Tác Động Của Thuật Toán Google Freshness. Những điều Seoer cần biết

Bạn có biết: Tác Động Của Thuật Toán Google Freshness. Những điều Seoer cần biết

Ai đã bị tác động bởi thuật toán Google Freshness?

Ở mức độ đáng chú ý, từ 6 -10% truy vấn tìm kiếm bị ảnh hưởng bởi thuật toán Freshness. Nhưng một số mức độ thay đổi đã được áp dụng cho một phần ba (35%) các tìm kiếm.

Một trong những khía cạnh thú vị của bản cập nhật Thuật toán Freshness. Thực tế là nhiều trang web khác dường như đã đạt được từ bản cập nhật. Trái ngược với việc nhìn thấy thứ hạng bị mất hoặc khả năng hiển thị từ chúng. Điều này khá phổ biến với hầu hết các thay đổi đối với thuật toán Google.

Google thích các trang web như trang web tin tức, trang web phát sóng. Ngoài ra còn có cổng video và rất nhiều trang web Thương hiệu. Đây cũng là một loại trang web có nội dung mới thường xuyên. Và là một thương hiệu lớn có TLB cao hơn.

Phản ứng đối với việc cập nhật thuật toán Google Freshness

Phân tích về sự thay đổi này có liên quan đến tác động của dự án lớn. Nó được mong đợi từ thông báo của Google về 35% kết quả tìm kiếm bị ảnh hưởng.

Bản cập nhật thuật toán Google Freshness là một trong những thuật toán được quan tâm rất nhiều của Google do nó có ý nghĩa hoàn hảo và có tác động thay đổi về tìm kiếm tốt hơn, dễ hiểu và thực tế.

Xem thêm: SEOMax: Mô Hình SEO Tổng Thể Bá Đạo 3 Trong 1 Chỉ Có Tại Nef Digital

Nếu bạn đang bao phủ một khu vực chủ đề và thông tin bạn có đã lỗi thời, nhạy cảm. Với thời gian, đã không được làm mới hoặc cập nhật trong một thời gian. Hoặc đơn giản là bị vượt qua bởi nội dung cạnh tranh mới, hấp dẫn và mới mẻ hơn.

Chúng tôi hy vọng bài viết trên đây cung cấp cho bạn đọc các thông tin hữu ích về Tác Động Của Thuật Toán Google Freshness. Ngoài ra, bạn có thể truy cập Trang trực tuyến cairfog.com để em thêm các bài viết hữu ích về Seo Marketing. Ngoài ra để thêm thông tin về dịch vụ Seo Top 1, vui lòng truy cập Seo Website tổng thể để được giải đáp từ đội ngũ tư vấn Nef Digital.

Nếu có bất kỳ yêu cầu hay thắc mắc, xin vui lòng liên hệ để nhận sự hỗ trợ từ đội ngũ tư vấn viên:

Nef Digital 
Office: Số 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 098 113 7758
Email: info@nef.vn
Website: https://nef.vn

 

 

 

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...