Tác Động Cập Nhật Thuật Toán Google Mới Đối Với SEO

Cập nhật thuật toán google, các nhà xuất bản bị ảnh hưởng như thế nào đến các nhà làm SEO? Nắm bắt xu hướng Digital Marketing mới nhất nhưng được trình bày một cách hệ thống. Đó là tiêu chí mà sự kiện Google Update hướng tới. Với sự tham gia của 4 diễn giả nổi tiếng ngành SEO. Lộ trình nội dung sẽ trải dọc suốt quy trình xây dựng kế hoạch Digital Marketing. Trong đó có sự xuất hiện của Google làm trọng tâm.

Cùng hợp tác với đơn vị Nef Digital – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Digital Marketing, chúng tôi đưa ra các các động cập nhật thuật toán Google mới đối với Seo, đặc biệt là tác động trong năm 2019 này.

Cập nhật thuật toán Google năm 2019 tác động thế nào ?
Các nhà làm Seo dường như sẽ không bị ảnh hưởng đáng kể bởi bản cập nhật này. Dữ liệu ban đầu cho thấy nó có thể có lợi cho các trang web nằm trong danh mục của nhà Digital. Điều này bao gồm các blogger, trang web tin tức, thương hiệu lớn, trang web thông tin.

Với mọi thay đổi lớn mà Google thực hiện đối với thuật toán cốt lõi của mình. Luôn có những trang web cải thiện thứ hạng từ khóa và những trang bị mất thứ hạng từ khóa.

Bạn có biết: Tác động cập nhật thuật toán Google mới đối với SEO

Khi xem xét các nhà xuất bản kỹ thuật số có độ biến thiên, thời vụ và phương sai hàng tuần rất thấp trong lưu lượng truy cập. Thấy rằng khoảng 54% các trang web đó. Họ đã thấy sự cải thiện về lưu lượng truy cập của họ sau khi cập nhật thuật toán của Google mới đây.

Các nhà kinh doanh đã được hưởng lợi từ sự thay đổi đã chứng kiến ​​sự gia tăng trung bình trong lưu lượng truy cập không phải trả tiền khoảng 19%. Một số nhà kinh doanh bị tác động tiêu cực bởi bản cập nhật thuật toán. Họ thấy lưu lượng truy cập không phải trả tiền trung bình xuống chỉ còn 9%.

Loại bỏ nhiều ngoại lệ sẽ tăng dữ liệu theo cả hai hướng. Mức tăng trung bình gần 20% là khá đáng kể.

Nhìn chung, nhiều nhà xuất bản kỹ thuật số đã bị đốt cháy nặng nề. Nguyên nhân bởi các bản cập nhật thuật toán của Google. Phân khúc này của hệ sinh thái trực tuyến dường như đã tránh được một thảm họa lớn.

Google đã thay đổi gì trong cập nhật thuật toán Google?
Phần lớn những người được hỏi cho rằng họ đã được hưởng lợi tích cực từ những thay đổi. Sau đó, một tuyên bố thứ 3 khác rằng họ đã không nhận thấy bất kỳ sự khác biệt đáng kể nào.

Chỉ 21% các nhà Digital được khảo sát tuyên bố rằng họ đã bị ảnh hưởng tiêu cực bởi bản cập nhật mới của Google.

Chúng ta biết gì về bản cập nhật thuật toán Google ?
Không có nhiều có thể dễ dàng xác nhận. Hơn thế nữa, nếu đó là bất cứ điều gì giống như một vài cập nhật lõi cuối cùng của Google. Thì Google sẽ điều chỉnh nhiều yếu tố khác nhau để một loạt các truy vấn bị ảnh hưởng.

Điều quan trọng cần lưu ý là phần lớn kết quả tìm kiếm thực sự không thay đổi nhiều. Đó là một lượng rất nhỏ các truy vấn bị ảnh hưởng.

Tham khảo thêm: 6 Sai Lầm Phổ Biến Khi Làm SEO Website, Cách Khắc Phục

Các kết quả hữu ích và thay đổi này phản ánh những lợi ích thiết thực. Bản cập nhật này mang lại cho trải nghiệm tìm kiếm của chúng tôi. Và cơ hội này mang đến cho các công ty nhiều giá trị. Có thể hành động dựa trên dữ liệu mới nhất.

Trên đây là thông tin về bản cập nhật Google mới nhất dựa trên dữ liệu từ Nef Digital. Ngoài ra bạn có thể truy cập Blog thông tin cairfog.com để tìm hiểu thêm các bài viết về google và thuật toán Google. Bên cạnh đó bạn có thể tìm hiểu dịch vụ Seo để có trang Web chất lượng khi truy cập dịch vụ seo tại Nef.

Nếu có bất kỳ yêu cầu hay thắc mắc, xin vui lòng liên hệ và nhận sự trợ giúp:

Nef Digital
Office: Số 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 098 113 7758
Email: info@nef.vn
Website: https://nef.vn