Surface Pro 2017 (Core i5-8GB-256GB) – Thông Tin Cần Thiết

Surface Pro 2017 (Core i5-8GB-256GB) là phiên bản cập nhật mới đang được ưa chuộng của mẫu máy tính bảng Surface. Với nhiều tính năng ưu việt so với bản Surface Pro 4.

Là đơn vị đồng hàng cùng Dịch vụ sửa chữa máy tính Surace chính hãng – đơn vị cung cấp, sữa chữa máy tính Surface hàng đầu hiên nay. Chúng tôi cung cấp những thông tin hữu ích nhất cho người đọc các thông tin về máy Surface Pro 2017 (Core i5-8GB-256GB). Nội dung bài viết tóm lược các chi tiết cơ bản nhất để người đọc dễ hình dung. Ngoài ra, bạn có thể truy cập Máy surface cũ để tham khảo thêm các mẫu sản phẩm.

Tên gọi, đặc điểm Surface Pro 2017 (Core i5-8GB-256GB)
Microsoft vừa giới thiệu mẫu Surface Pro mới hoặc gọi cách khác là Surface 2017. Thực tế hãng chỉ gọi tên sản phẩm đơn giản là Surface Pro.

Nhìn chung thì nó khá giống Surface Pro 4. Nhưng tiềm ẩn là nó có đến 800 điểm điểm cải tiến so với bản cũ. Theo trưởng nhóm phát triển sản phẩm Surface của Microsoft: Panos Panay cho biết.

Bạn có biết: Surface Pro 2017 (Core i5-8GB-256GB)

Một trong những nâng cấp của sản phẩm này là dòng chip Intel Kaby Lake thế hệ thứ 7 với thiết kế không quạt tản nhiệt trên bản core M3 và core i5 mà không làm cho máy nóng. Thiết kế này giúp máy có được thời lượng pin lên đến 13,5 tiếng. Gấp rưỡi thế hệ trước. Bản dùng chip core i7 vẫn có quạt tản nhiệt.

Tham khảo bài viết: giá tai nghe máy tính

Giống với mẫu Surface Laptop ra mắt gần đây, Microsoft đã cam kết là cải thiện thời lượng pin khi máy ở chế độ ngủ. Điều này cho thấy rằng người dùng có thể tự tin gập và mở máy nhiều lần. Bên cạnh đó không gây tốn pin. Đây là điểm khắc phục từ phiên bản cũ trước đây.

Một số thông số được Microsoft giữ nguyên góc mở màn hình 165 độ như thế hệ trước. Từ đó cho phép người dùng gần như gập phẳng máy với chân đế phía sau. Tuy nhiên, bản lề của chân đế này đã được cải tiến: Khi chẳng may người dùng gập quá tay, nó sẽ không bị gãy.

Xem thêm : mua surface pro

Bút Surface
Surface Pen không đi kèm trong hộp đựng máy như trước đây nữa và bắt buộc bạn phải mua riêng kể từ bây giờ. Model này tương thích với tất cả các thế hệ Surface. Tuy nhiên chỉ phát huy tốt nhất khả năng khi dùng Surface Pro thế hệ mới. Bạn đọc muốn sở hữu chiếc bút surface chính hãng. Hãy đến ngay sửa chữa Surface ở Hà Nội để có ngay cho mình một phụ kiện thông minh cho mình nhé.

Xem thêm: surface pro 1 cũ

Máy Surface Pro 2017 mới không có cổng USB-C. Máy chỉ có cổng Surface connecter, USB và mini DisplayPort.

Giống với Surface Laptop, Microsoft sử dụng chất liệu Alcantara cho bàn phím của Surface Pro. Bàn phím màu platinum, đỏ burgundy, xanh cobalt sẽ được bán riêng.

Xem thêm: Surface Pro 2017 (Core i5-4GB-128GB)

Trên đây là những điều quan trọng mà các Seoer thường bỏ qua đối với Seo Technical. Ngoài ra bạn có thể truy cập Cổng thông tin cairfog để xem thêm các bài viết về Seo cũng như các nghiệp vụ Seo phổ biến. Ngoài ra, để xem Toàn bộ sản phẩm Surface Pro5 vui lòng truy cập tại đây.

Nếu có bất kỳ yêu cầu hay thắc mắc, xin vui lòng liên hệ và nhận sự trợ từ đội ngũ tư vấn viên:

iT&T – Chuyên Gia Surface
Địa chỉ: 104 Thái Hà – Quận Đống Đa – TP Hà Nội
Điện thoại: 024 6259 2512 – Fax: 024 6259 2512
Hotline: 0985.828.826
Email: laptopdep.tien@gmail.com
Website: https://suachuasurface.com/