SEO Google Map – Tưởng dễ nhưng không hề đơn giản

Dịch vụ SEO google map

SEO Google map hiện nay nhiều doanh nghiệp chưa chú trọng đến nó. Chỉ vì họ nghĩ rằng làm SEO từ khóa, SEO content,… là đã đủ. Đây là một quan điểm sai lầm.

Tại Nef Digital – dịch vụ Seo Map luôn được chú trọng, nó không chỉ đơn giản là “show địa chỉ” ai cũng có thể làm được. Thế nhưng để tạo được kênh google bussiness cho riêng mình một cách chuyên nghiệp thì không phải ai cũng có thể làm được.

Bài viết dưới đây sẽ nói rõ về quy trình thực hiện SEO google map tại Nef Digital – Đơn vị chuyên gia về lĩnh vực SEO.
SEO google map là gì? Lợi ích mang lại?

SEO google map là tối đa hóa tiếp cận khách hàng thông qua sự xuất hiện bản đồ và các thông tin về doanh nghiệp của bạn.
Lợi ích mang lại

Tăng kênh tiếp cận và độ phủ doanh nghiệp của bạn với nhiều khách hàng tiềm năng hơn
Là giải pháp tạo ra một tỷ lệ chuyển đổi tốt, khi sản phẩm dịch vụ của bạn đến gần khách hàng hơn
Bạn vừa giới thiệu địa điểm, chỉ đường, vừa giới thiệu tin tức, sản phẩm, hình ảnh doanh nghiệp… trên đó.

Quy trình thực hiện SEO google map tại Nef

Tại Nef Digital các bước SEO bản đồ chuyên nghiệp được thực hiện theo các bước sau:
Thiết lập và tạo kênh

Công việc này khá đơn giản, bạn cũng có thể tự thực hiện dễ dàng. Tuy nhiên để mọi việc sau đó thuận lợi cũng như phát huy được hiệu quả, cũng cần có những lưu ý quan trọng. Hãy để Nef Digital giúp bạn!
Cập nhập thông tin

Đây là bước quan trọng, chúng tôi sẽ đồng bộ hóa toàn bộ thông tin của bạn từ website lên Google Business. Những thông tin này quan trọng vì không chỉ để khách hàng của bạn biết và tương tác. Điều này còn quan trọng để hệ thống xác minh tài khoản của bạn.
Xác minh tài khoản

Việc này là của Google. Tuy nhiên chúng tôi sẽ thực hiện những nghiệp vụ chuyên sâu để giúp Google hiểu được cũng như xác thực sự tồn tại doanh nghiệp thực của bạn.

Việc xác minh này nếu không được thực hiện thì Map của bạn không thể hoạt động, hoặc hoạt động nhưng không được đảm bảo tính sở hữu. Và đây là một bước và là công việc không hề đơn giản.
Phát triển nội dung và SEO

Tất cả những gì là Content (Bài viết, Video, Hình ảnh…) để bạn truyền thông cho doanh nghiệp đều có thể sử dụng Google Business như một công cụ hữu hiệu. Chúng tôi sẽ làm tất cả điều này cho bạn.

Tối ưu mọi mặt và SEO mới có thể giúp cho Map của bạn lên TOP, hiển thị trong trang kết quả tìm kiếm.
Tối đa hóa hiệu suất

Bạn sẽ đo đếm và kiểm soát được các chỉ số hiển thị, tương tác… từ chính nền tảng của Google. Bạn cũng có thể liên kết hệ thống đa chiều với các kênh tiếp thị khác như website, mạng xã hội…

Nef Digital không chỉ thực hiện điều đó giúp bạn. Chúng tôi sẽ tạo ra những điểm nhấn quan trọng từ mô hình Inbound Marketing mà bạn ít thấy đơn vị nào thực hiện. Hãy trải nghiệm ngay hôm nay!
SEO map đang trở thành xu hướng trong thời đại công nghiệp phát triển

Đây là xu hướng SEO cực phát triển trong tương lai, khi mà thời đại công nghệ điện tử phát triển. Bản đồ giấy bị lãng quên hoàn toàn.

Tham khảo thêm: SEO Content – 3 Lợi Ích & Bảng Giá Dịch Vụ Chuyên Nghiệp Hiện Nay

Nếu bạn không thể tự mình thực hiện việc SEO Google map chuyên nghiệp, lựa chọn đối tác triển khai giúp bạn một cách hoàn hảo có thể đem lại kết quả ngoài mong đợi cho doanh nghiệp.
Mọi thông tin chi tiết hay yêu cầu tư vấn xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ.

Nef Digital

Email: seo@nef.vn

Hotline: 098 113 7758

Web: Https://dich-vu-seo.vn

VPGD: Gamuda, Yên Sở, Hà Nội

Trụ sở: Số 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội