SEO Facebook

Mặc kệ những bê bối về để lộ thông tin dữ liệu người dùng. Tưởng chừng facebook sẽ bị tẩy chay tuy nhiên facebook đang cho thấy điều ngược lại. Theo thống kê từ facebook tỷ lệ người sử dụng facebook vẫn tăng 13% so với cùng kỳ năm ngoái (dữ liệu cập nhật 25/6/2018).

Có thể thấy Dịch vụ SEO Facebook vẫn chưa có tín hiệu ngừng lại. Đây vẫn là thị trường kinh doanh đầy tiềm năng cho doanh nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích về SEO Facebook tại Nef Digital – đơn vị hàng đầu về dịch vụ SEO tại Việt Nam.

SEO Facebook là gì?

Facebook ở đây là cách nói tổng thể, chi tiết trong trường hợp này chính là Fanpage, Profile, Group Facebook và các bài Post trên đó.

SEO Facebook có thể là SEO các bài Post hoặc tất cả các yếu tố kể trên để tối ưu hóa với bộ máy tìm kiếm của Google hay chính bộ máy tìm kiếm của Facebook. Thông thường và phổ biến nhất là hai dịch vụ:

  • SEO Fanpage Facebook trên Google
  • SEO Fanpage Facebook trên Facebook

Trong bài viết này cũng như dịch vụ SEO Facebook tại Nef Digital. Chúng tôi tập trung đến kỹ thuật SEO Fanpage Facebook trên Facebook.

Tại sao nên SEO Facebook

 Chúng ta cần thực hiện SEO Facebook bởi 3 lý do sau:

Tìm kiếm Facebook tăng nhanh

Bộ máy tìm kiếm của Facebook liên tục được phát triển mạnh mẽ về công nghệ để cạnh tranh trực tiếp với Google.

Giữ chân khách hàng

Mỗi doanh nghiệp đến nay đều đã và đang có khách hàng từ Facebook. Việc hiển thị trên kết quả tìm kiếm Facebook là cách để khách hàng của bạn quay lại.

Năng lực tiếp thị

Mỗi kênh tiếp thị đều sẽ mang về cho bạn một lượng khách hàng tiềm năng. Bỏ qua kênh nào đều làm suy giảm năng lực tiếp thị cho doanh nghiệp của bạn.

3 Lợi ích của SEO FaceBook

Tiếp cận khách hàng mục tiêu

Dù bất kỳ kênh nào, cứ thông tin tiếp thị của bạn được hiển thị khi người dùng tìm kiếm thì đó là một nửa của sự thành công.

Tăng độ phủ thị trường

Kênh tiếp thị của bạn tiếp cận khách hàng từ nhiều nguồn khác nhau (đa kênh). Khi đó bạn không chỉ tăng về số lượng mà cả độ uy tín.

Kênh tiếp thị High-Volume

SEO Facebook giúp bạn tiếp cận inbound ngay tại kênh marketing Outbound có lượng tiếp cận (Volume) cao nhất hiện nay.
Thực hiện SEO Facebook chuyên nghiệp đem lại hiệu quả cực cao cho kinh doanh

Tham khảo thêm: SEO video Youtube – Hình thức tiếp thị nội dung gây nghiện thu hút khách hàng

Tại Nef Digital, với đội ngũ chuyên mô cao về dịch vụ SEO Facebook sẽ giúp doanh nghiệp khai thác thành công mảnh đất màu mỡ với nhiều khách hàng tiềm năng. Mọi thông tin chi tiết hay yêu cầu tư vấn xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau.

Nef Digital

Email: seo@nef.vn

Hotline: 098 113 7758

Web: Https://dich-vu-seo.vn

VPGD: Gamuda, Yên Sở, Hà Nội

Trụ sở: Số 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...