Sau điều trị bệnh Parvo ở chó | Lưu ý chế độ ăn hiệu quả

Bài viết này là những chia sẻ thực tế từ kinh nghiệm trong quá trình chúng tôi hợp tác cùng Bệnh viện Thú y PetHealth. Đây là 1 đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng tại Việt Nam.

Sau điều trị bệnh Parvo ở chó | Lưu ý chế độ ăn hiệu quả
Sau khi điều trị bệnh parvo. Thông thường, các bác sĩ thú y sẽ đưa ra một 1 chế độ ăn với thức ăn có nhiều men vi sinh tốt cho hệ tiêu hóa như: Cháo thịt nạc hoặc các thức ăn dễ tiêu khác. Thực đơn này hỗ trợ đường ruột của chó trở lại bình thường. Chú chó của bạn có thể sẽ bỏ ăn, vì không thích những thức ăn đó. Hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ thú y để có thể tùy biến bữa ăn cho chó.

Chú ý quan sát phân của chó
Trong quá trình bị nhiễm bệnh Parvo, chó thường tiêu chảy ra máu. Sau khi điều trị, bạn hãy chú ý quan sát, nếu phân vẫn còn vấn đề hoặc đã chấm dứt nhưng sau đó lại tái phát thì hãy liên hệ với bác sĩ thú y ngay để có phương pháp điều trị.

Bạn có biết 9 lưu ý sau điều trị bệnh Parvo ở chó?

Chế độ ăn
Một số lưu ý trên đây sẽ giúp bạn chăm sóc thú cưng vượt qua thời điểm khó khăn và chấm dứt được căn bệnh Pravo nguy hiểm. Chúng tôi hi vọng rằng bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để chăm sóc người bạn nhỏ của mình!

Chó sau điều trị bệnh Parvo rất yếu. Chúng cần một chế độ ăn uống hợp lý và phải được theo dõi sức khỏe thường xuyên. Chủ nuôi cần quan tâm điểm này.

Tại Blog Cairfog, bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết về lĩnh vực thú y, cũng như các dịch vụ chăm sóc chó mèo khác!

Để được hỗ trợ trực tiếp từ PetHealth, vui lòng liên hệ:

Phòng chăm sóc khách hàng
VPGD: 240 Âu Cơ – Quảng An – Tây Hồ – Hà Nội
Tổng đài: 024.2242.8882 – 090.842.8882
Email: cskh@pethealth.vn
Website: pethealth.vn
Rất hân hạnh được đón tiếp!