Máy lọc nước Sawa 125L/H | Sản phẩm máy lọc nước công nghiệp

272

Máy lọc nước Sawa 125L/H là sản phẩm máy lọc nước cao cấp của RO. Với công suất lớn mỗi giờ cho ra 125 lít nước phục vụ người tiêu dùng, công ty, bệnh viên, trường học,. đem lại sự hài lòng cho người sử dụng.

Thông số kỹ thuật máy lọc nước Sawa 125 L/H

Thương hiệu: Sawa
Công nghệ: Thẩm thấu ngược RO
Cơ cấu máy: Kết cấu máy chưa bao gồm tủ
Tiêu chuẩn nước lọc: Nước tinh khiết uống ngay
Công suất lọc: 125 lít/giờ
Số cấp lọc: 5 cấp
Bình áp chứa nước ~40 lít
Kích thước máy lọc: 88 x 45 x 32 cm + Phi 40 x 60 cm

Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm: máy lọc nước RO Sawa công suất lớn 125 lít/giờ

Máy lọc nước Sawa 125L/H

Ưu điểm của máy lọc nước Sawa 125L/H

Lọc sạch nước

Nước thông qua hệ thống lọc nước công suất 125l/h. Nguồn nước cho ra sạch tinh khiết hoàn toàn giúp người sử dụng có thể uống trực tiếp được. Các chất cặn bám, bui bẩn, các chất độc có hại trong nguồn nước được lọc sạch hoàn toàn bởi màng lọc Ro tiên tiến nhất hiện nay.

Thích nghi với mọi nguồn nước

Máy lọc nước Ro công suất cao thích nghi với mọi nguồn nước sinh hoạt hiện có. Nguồn nước máy, nước giếng khoan, nước mưa, nước nhiễm chì, nhiễm mặn,… Tất cả đều có thể loại bỏ được hết các độc tố trong nước mang lại nguồn nước sạch tinh khiết cho người tiêu dùng.

Đáp ứng đủ nhu cầu cho hộ gia đình và khu công nghiệp

Cho dù nguồn nước có cung cấp cho gia đình, bênh viện, trường hoc,.. hay cả khi cung cấp cho khu công nghiệp. Mỗi giờ cho ra 125 lít nước, lọc liên tục, đáp ứng đủ nhu cầu cho người sử dụng. Người tiêu dùng sẽ không phải gặp tình trạng thiếu hụt nước khi đang sử dụng.

Màng lọc Sawa 125L/H chuyên dụng

Màng RO 800GPM-màng lọc tiêu chuẩn chất lượng, sử dụng trong các loại máy lọc nước RO dân dụng, là trái tim của máy lọc nước. Màng lọc có tuổi thọ tối đa lên đến 90.000 Lít nước tương đương 2-3 năm, tùy vào mức độ sử dụng và chất lượng nguồn nước.

Cơ chế hoạt động hoàn toàn tự động

Máy được thiết lập làm việc hoàn toàn tự động như: Tự động lọc nước. Tự động báo khi nước cấp yếu. Tự động xả và đóng nước thải trong quá trình lọc. Vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm.

Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm tại trang: Phiên bản máy lọc nước Aqua Star 8 lõi vừa nhỏ gọn

Mua máy lọc nước sawa 125L/h chính hãng

Chúng tôi cam kết cung cấp máy lọc nước RO Sawa công suất lớn 125 lít/giờ chính hãng, chất lượng, giá tốt 100%, giao hàng toàn quốc, thu tiền tận nơi. Để mua máy lọc nước RO Sawa công suất lớn 125 lít/giờ bạn có thể đặt hàng online hoặc gọi tới hotline: 1900 2296 để được tư vấn và lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp nhất.

Trên đây là bài viết được chúng tôi thu thập thông tin từ Blog tổng hợp Cairfog.com.vn .  Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Mời quý vị vui lòng truy cập trang để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm của mình

Tác giả: Nataly Nguyen

Xin trân trọng cảm ơn!

Công ty CP. Sawa Việt Nam

Kênh bán lẻ MEGASALE

Trụ sở: TTTM GoldenLand, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom: 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@sawa.vn

Website: https://mgs.sawa.vn

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...