Quy trình sản xuất ống hút giấy được diễn ra như thế nào? Như thế nào là một chiếc ống hút giấy đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Cùng Caifog tìm hiểu quy trình sản xuất những chiếc ống hút góp phần vào bảo vệ môi trường tại MZI – Đơn vị sản xuất ống hút giấy hàng đầu tại Việt Nam.

Quy trình sản xuất ống hút giấy đạt chuẩn

Nếu bạn là doanh nghiệp có nhu cầu in ống hút giấy theo mẫu riêng. Thì quy trình sản xuất ống hút giấy MZI sẽ diễn ra theo trình tự như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng. Lên chi tiết sản phẩm, kích thước, mẫu mã. Tùy chỉnh các thông số cho phù hợp

Bước 2: Chuyển thông tin đơn hàng từ đơn vị chăm sóc khách hàng đến nhà máy sản xuất tiếp nhận

Bước 3: Cắt giấy Kraft

MZI sử dụng nguồn giấy Kraft an toàn và không độc hại với cơ thể cơ người. Bên cạnh đó là khả năng tự phân hủy và đặc biệt thân thiện với môi trường. Nguyên liệu giấy Kraft được lấy từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường. Với đầy đủ các chứng nhận an toàn từ FDA, FSC và MSDS.

Bước 4: In đồ họa lên ống hút giấy

Trường hợp doanh nghiệp bạn muốn in mẫu riêng để nhận diện thương hiệu. MZI đáp ứng được hoàn toàn yêu cầu đó. Sau khi việc thiết kế mẫu được hoàn tất. Quá trình in sẽ diễn ra với màu mực in thực phẩm đảm bảo cho sức khỏe con người. Nhưng vẫn đảm bảo được độ sắc nét trên ống hút.

Bước 5: Làm giấy rơm

Ống hút đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài được quấn từ 3 đến 4 lớp với chất liệu keo thực phẩm được chứng nhận bởi RoHS, FDA, SGS và SVHC. Sau đó để đảm bảo ống hút giấy không bị thấm nút cho hiệu quả sử dụng lâu hơn sẽ được tráng men thực phẩm và ống hút sẽ được tạo hình

Bước 6: Sấy khô ống hút giấy

Sau khi tạo hình xong toàn bộ ống hút giấy sẽ được sấy khô với công nghệ sấy hiện đại. Với mấy sấy UV giúp làm khô keo thực phẩm và khử trùng tuyệt đối bằng tia UV.

Bước 7: Đóng gói sản phẩm

Túi đóng ống hút giấy sẽ được niêm phong cẩn thận

Ống hút giấy MZI | Ống hút chất lượng giá thành cạnh tranh

Là sản phẩm ống hút giấy thay thế hoàn hảo cho ống hút nhựa. Ống hút giấy MZI đáp ứng được mọi vấn đề mà các đơn vị kinh doạn F&B cần đến. Giá tốt và sản phẩm chất lượng. Bên cạnh đó là thời gian sản xuất nhanh giá cực rẻ. Với giá chỉ từ 120đ/1c bạn đã sở hữu một chiếc ống hút giấy đạt tiêu chuẩn quốc tế với thời gian sử dụng lên đến 5-6 tiếng đồng hồ. Mọi thông tin chi tiết hay yêu cầu tư vấn xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau. Trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY TNHH SX TM DV MZI

Địa chỉ: 58/22B Tân Lập 1- Hiệp Phú – Quận 9 – TP.HCM

Phone: 0973.086.039

Zalo: 0973.086.039

Email: sales@mzi.vn

Website: https://mzi.vn/

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...