Những sai lầm mà các Seo Website hay mắc phải. Biện pháp kháp khắc phục

248
6 Sai Lầm Phổ Biến Khi Làm SEO Website

Các Seoer thực hiện các chiến lược kinh doanh khi làm Seo Website rất dễ mắc các sai lầm. Dưới đây là một số sai lầm phổ biến nhất.

Là đơn vị hợp tác cùng Công ty Nef Digital – đơn vị cung cấp dịch vụ Digital Marketing hàng đầu Việt Nam hiện nay, chúng tôi cung cấp bài viết này dựa trên nguồn thông tin chuẩn tin cậy từ Nef Digital.

Không nghiên cứu từ khóa

Không nghiên cứu từ khóa đẫn đến xu hướng tối ưu hóa nội dung cho các từ khóa sai. Nghiên cứu là nền tảng của thành công SEO. Giống như tất cả các hoạt động tiếp thị. Có thể nói chuyện với khách hàng để khám phá các cụm từ chính họ sử dụng để mô tả những gì họ làm. Sau đó nghiên cứu các cụm từ tìm kiếm xung quanh họ bằng các công cụ như Google Keyword Planner, Ahref, SEMrush…

Nghiên cứu từ khóa thường là điều đầu tiên cần làm khi lập kế hoạch cho chiến dịch SEO mới (hoặc kiểm soát một chiến dịch cũ hơn). Nó cung cấp khung xương cho một chiến dịch. Và trong nhiều năm đã trở thành một công cụ chính khi làm SEO.

Những sai lầm mà các Seo Website hay mắc phải

Bạn có biết: 12 Sai Lầm Phổ Biến Khi Làm SEO Website | Cách Khắc Phục

Nội dung trùng lặp hoặc spam khi làm SEO website

Chúng ta thường phải dọn dẹp mớ hỗn độn SEO. Một trong những mớ hỗn độn. Đó là nội dung trùng lặp hoặc nội dung spam (nội dung mỏng). Nhiều trang web với những nội dụng trùng lặp, không liên quan. Nội dung được sao chéo từ trang web khác. Nội dung lộn xộn. Việc dọn dẹp và hợp nhất các trang nội dung trùng lặp này là một cách tuyệt vời để khôi phục thứ hạng. Và đẩy thứ hạng cao hơn cho website của bạn.

Thông tin không đồng nhất

Lỗi phổ biến nhất trong SEO mà phần lớn doanh nghiệp bị phạt là thông tin không đồng nhất. Các công cụ tìm kiếm sử dụng tín hiệu đồng nhất. Đó là sự xuất hiện của tên, địa chỉ và số điện thoại của doanh nghiệp trên các trang web. Các tín hiệu này dùng để xếp hạng mức độ phù hợp của doanh nghiệp trên thị trường. Nếu bất kỳ trang trực tuyến nào của một doanh nghiệp không khớp chính xác tên, địa chỉ hoặc số điện thoại của họ. Thì doanh nghiệp sẽ bị phạt.

Làm SEO website thiếu bằng chứng xã hội

Chiến lược SEO thường thiếu các bằng chứng xã hội. Bằng chứng xã hội là rất quan trọng để xác định thẩm quyền. Và thẩm quyền là chìa khóa cho kết quả SEO tuyệt vời. Sử dụng các KOL. Hãy để họ tạo nội dung chất lượng cao và trỏ backlink đến tên miền của bạn. Các tín hiệu xã hội như vậy có tác động dứt khoát đến thứ hạng tìm kiếm.

Tập trung vào số lượng, không chất lượng

SEO ngày nay được thúc đẩy bởi nội dung chất lượng. Một lỗi phổ biến thường thấy. Đó là, SEO tập trung số lượng và bỏ qua chất lượng. Thực tế, nội dung chất lượng và tính nhất quán sẽ đưa thương hiệu của bạn lên đầu. Hãy sản xuất nội dung mà người đọc sẽ thấy giá trị. Và chọn một vài từ hàng đầu mà bạn muốn được tìm thấy.

Xem thêm: 6 Sai Lầm Phổ Biến Khi Làm SEO Website Và Cách Khắc Phục

Không tối ưu hóa trên Google My Business

Google My Business là một chỉ mục quan trọng. Nó giúp thu hút các đánh giá của Google. Tuy nhiên, nhiều Seoer hiện nay bỏ qua bước này.

Trên đây là 12 sai lầm phổ biến khi làm SEO website. Các Seoer nên lưu ý những sai lầm này để tránh mắc lỗi. Đồng thời, có những chiến lược SEO phù hợp nhằm tăng thứ hạng website. Ngoài ra, điều quan trọng nhất là hãy làm SEO với tư duy: không chỉ tối ưu từ khóa mà hãy tối ưu tỷ lệ chuyển đổi.

Bài viết chỉ ra những sai lầm mà các Seo Website hay mắc phải. Ngoài ra, bạn đọc có thể truy cập Blog thông tin tổng hợp cairfog để xem thêm các bài viết hữu ích từ Blog. Truy cập ngay Dịch vụ seo website tổng thể để Update các dịch vụ tiện ích cho Website của bạn.

Mọi yêu cầu và thắc mắc, liên hệ để được các chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp nhất:

Nef Digital 
Office: Số 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 098 113 7758
Email: info@nef.vn
Website: https://nef.vn

 

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...