NGUỒN NƯỚC TINH KHIẾT | MÁY LỌC NƯỚC RO SAWA 10 LÕI LỌC CATION

367
NGUỒN NƯỚC TINH KHIẾT

Nguồn nước tinh khiết đảm bảo sức khỏe cho những người thân yêu là vấn đề đang được khá nhiều người quan tâm. Vậy làm cách nào để sử dụng được nguồn nước đảm bảo an toàn cho gia đình? Với máy lọc nước RO gia đình Sawa 10 lõi lọc Cation 4 cốc lọc giúp gia đình bạn lọc nước tinh khiết đảm bảo vệ sinh.

Bài viết này là chia sẻ của chúng tôi trong quá trình hợp tác với công ty sản phẩm máy lọc nước Sawa. Hy vọng cung cấp thêm các thông tin hữu ích cho bạn.

Thông số kỹ thuật Máy Sawa 10 lõi lọc Cation 4

  • Công suất lọc: 12-15 lít/giờ
  • Số cấp lọc: 10 cấp lọc (Cation)
  • Cơ cấu máy: Không tủ – Lắp gầm chậu
  • Tiết kiệm nước thải 66%
  • Khớp nước đầu vào: 1/2 (inch)
  • Áp suất nước vào: Không cần
  • Nguồn điện: 220v 50Hz
  • Công suất tiêu thụ điện: 28w
NGUỒN NƯỚC TINH KHIẾT
NGUỒN NƯỚC TINH KHIẾT

Ưu điểm nổi bật của máy

Lọc uống ngay không cần đun sôi

Nhà bạn sử dụng hệ thống lọc nước thông thường không thể loại bỏ hết tạp chất của nước. Nước lọc ra vẫn theo vào cơ thể nếu bạn uống loại nước này. Máy lọc nước RO gia đình Sawa 10 lõi lọc Cation 4 cốc sẽ giúp gia đình bạn loại bỏ hoàn toàn các tạp chất hòa tan và tạp chất không hoàn tan, và khử hoàn toàn các loại bỏ Ca2+ và Mg2+ trong nước bằng cách thay thế Na+ vào trong nước. Cho nước mềm hơn, ngọt hơn. Nước uống được ngay mà không cần đun sôi. Màng lọc RO với các khe lọc có kích thước 0.0001 micro mét, lọc sạch các chất rắn, những vi sinh vật, vi khuẩn… Loại bỏ 99,99% virus, vi khuẩn, các ion kim loại nặng, amoni, asen,..Nước sẽ sạch tới mức độ tinh khiết, sạch tiệt trùng, có vị ngọt uống ngay rất có lợi cho sức khỏe.

Giải pháp cho các vùng nhiều đá vôi

Máy lọc nước gia đình Sawa 10 lõi lọc Cation 4 cốc được tích hợp cốc lọc số 4. Sử dụng lõi vật liệu Cation chuyên dụng để khử canxi trong nước. Từ đó bảo vệ các lõi lọc khác, màng RO và cho nguồn nước tinh khiết hơn.

Bài viết trên đây hy vọng đã cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích về máy lọc nước RO gia đình Sawa 10 lõi lọc Cation 4 cốc.

Bạn có thêm tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác hoặc các dòng máy lọc nước khác tại web website của megasale

Để được hỗ trợ trực tiếp từ SAWA, vui lòng liên hệ:

Hotline: (+84) 1900 2296
Email: Sales@sawa.vn
Website: sawa.vn
Rất hân hạnh được đón tiếp!

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...