mo-ta-may-loc-nuoc-ro-sawa-berculli-01
mo-ta-may-loc-nuoc-ro-sawa-berculli-01

Việc sử dụng máy lọc nước ngày này là vô cùng thiết yếu cho mọi gia đình. Thế nhưng máy lọc nước nào tốt và phù hợp thì có nhiều điều cần quan tâm. Bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra một số điểm quan trọng để bạn có thể có thêm thông tin hữu ích…

Bạn cũng có thể tham khảo bài viết: Máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay? trên Blog của thương hiệu máy lọc nước Sawa

Công nghệ sử dụng trong máy lọc nước gia đình

Đây là chủ đề đầu tiên chúng tôi đề cập đến. Đơn giản hóa vấn đề chúng ta cần hiểu bản chất thông thường của một máy lọc nước. Đó là lọc và loại bỏ tạp chất, vi sinh có hại ra khỏi nước. Trên thị trường hiện nay đang được phổ biến nhiều giải pháp lọc nước như: Lọc truyền thống theo cơ chế thẩm thấu, lọc bằng vật liệu hấp thụ chuyên dụng, lọc bằng màng lọc…

bút tds đo chất lượng nước
bút tds đo chất lượng nước

Đối với máy lọc nước đầu nguồn, lọc nước sinh hoạt:

Nước sinh hoạt là loại nước được sử dụng với lượng lớn hàng ngày trong mỗi gia đình. Tùy thuộc vào loại nguồn nước như nước giếng khoan, giếng khơi, nước máy thành phố. Thì loại thiết bị lọc cũng khác nhau. Một số loại máy thiết bị lọc nước sinh hoạt phổ biến:

  • Hệ thống lọc nước giếng khoan Bách Khoa
  • Bộ lọc nước sinh hoạt tổng loại hộp mực (20 inch)
  • Cột lọc tổng đầu nguồn
  • Siêu lọc nước, lọc thô PP

Đối với máy lọc nước tinh khiết cho ăn uống

Lọc nước cho ăn uống thì đây là loại thiết bị cần quan tâm nhiều nhất vì tính chất quan trọng của nước. Sự an toàn và tinh khiết của nước tác động đến sức khỏe và đời sống hàng ngày của tất cả mọi người.

máy lọc nước tinh khiết sawa
máy lọc nước tinh khiết sawa

Máy lọc nước tinh khiết được phổ biến với 2 công nghệ trên thị trường là Máy lọc nước RO và Máy lọc nước Nano. Trên thực tế chúng tôi cũng khuyến nghị A/C hãy nên sử dụng máy lọc nước công nghệ RO là tối ưu và an toàn nhất. Mỗi loại sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên trên hết phải là sự an toàn rồi mới tính đến các tiêu chí có lợi khác.

Mời A/C tham khảo các giải pháp & máy lọc nước tại Sawa Việt Nam

Loại máy, kiểu máy lọc nước nào tốt?

Có một thói quen của người dùng là lấy tiêu chí “sự nổi tiếng” để lựa chọn cũng như đánh giá. Là những người làm chuyên môn và tính chuyên ngành lâu năm. Lời khuyên khách quan đó là tiêu chí “SỰ PHÙ HỢP”. Hãy lựa chọn máy lọc nước phù hợp với đạc điểm nguồn nước, đặc điểm không gian, đặc điểm và nhu cầu sử dụng theo cá nhân. Có như vậy A/C mới tìm được sự tốt đối với thiết bị sử dụng.

Một số loại máy lọc nước để A/C tham khảo:

Trên đây là một số thông tin cơ bản có thể giúp A/C có thêm những kiến thức cần thiết khi tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm Máy lọc nước cho gia đình mình. Mọi yêu cầu xin vui lòng liên hệ:

Sawa Việt Nam JSC,

Hotline: 1900 2296 hoặc Email: Sales@sawa.vn

Trân trọng cảm ơn!

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...