Máy lọc nước Karofi cơ bản | Sản phẩm của thế hệ N-E118

Máy lọc nước Karofi cơ bản là sản phẩm mới của thế hệ dòng N-E118 có nhiều ưu điểm vượt trội. Máy có tính năng loại bỏ các chất độc hại có trong nước mang lại nguồn nước sạch cho khách hàng sử dụng.

Dưới đây là bài viết về sản phẩm máy lọc nước được chúng tôi thu thập thông tin trong quá trình hợp tác với nhà cung cấp Magasale– một trong những đơn vị đứng đầu về sản phẩm đồ dùng gia đình tại Việt Nam.

Thông số Máy lọc nước cơ bản Karofi

Model N-E118
Số cấp lọc 08 cấp lọc
Cơ cấu Bộ lọc + Tủ IQ 2018
Công suất lọc nước 10 lít/giờ
Công suất tiêu thụ điện 24W (3kW/tháng)
Điện áp vào 220V/ 50Hz – Hạ áp bởi Adaptor còn 24VDC
Dung tích bình chứa nước 8,5 lít
Kích thước máy có tủ Rộng x Cao x Sâu = 29 x 90 x 34(cm)
Màng lọc Màng RO DOW TW30-1812-50
Bơm Radian
Trọng lượng 23 kg
Thương hiệu Karofi
Bảo hành 24 tháng

Máy lọc nước Karofi cơ bản
Tính năng nổi bật của máy lọc nước cơ bản Karofi

Máy lọc nước có những tính năng nổi bật mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm khi được uống nước lọc tinh khiết từ máy.
Tiết kiệm chi phí

Bạn có thể tiết kiệm điện năng với van áp cao tự động ngắt điện khi nước đầy tránh lãng phí điện. Công suất chỉ tiêu thụ khoảng 3 kW/tháng.
Thiết kế thông minh khoa học

Với thể tích nhỏ gọn (giảm 33% thể tích). Tách biệt hệ thống lọc và hệ thống điện, dễ dàng trong thao tác lắp đặt cũng như tạo cảm giác an toàn cho người sử dụng. Công tắc đấu tắt van áp thấp sử dụng cho máy hoạt động trong điều kiện áp suất nước đầu vào thấp.
Công nghệ lọc RO

Công nghệ lọc RO có khả năng loại bỏ 99,99% Amip, Asen, các ion kim loại nặng, virus, vi khuẩn và các tạp chất khác cho nguồn nước hoàn toàn tinh khiết. Máy lọc nước RO Karofi sử dụng màng lọc RO Filmtec, nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn DOW-USA được NSF chứng nhận và khuyên dùng.
Nước lọc tinh khiết

Máy lọc nước Ro Karofi loại bỏ hoàn toàn các tạp chất lơ lửng, không hòa tan, rong rêu, rỉ sét, bùn, cặn bẩn…..các kim loại nặng như sắt, chì, kẽm, đồng, canxi, magie,… các thành phần hữu cơ, khí hóa lỏng trong nước như clo, asen, amoni,… canxi, magie trong nước, làm mềm nước tránh đóng cặn khi đun nấu.

Lọc nước uống tinh khiết từ nước giếng đã qua xử lý thô, nước máy, nước nhiễm đá vôi. Nước đạt chuẩn theo Bộ Y Tế: Chứng nhận QCVN6-1 cho máy lọc nước Karofi. Đây là Quy chuẩn quốc gia cao nhất về nước uống trực tiếp.

Máy lọc nước Karofi cơ bản loại bỏ hoàn toàn các tạp chất lơ lửng, không hòa tan, rong rêu, rỉ sét, bùn, cặn bẩn…..các kim loại nặng như sắt, chì, kẽm, đồng, canxi, magie,… các thành phần hữu cơ, khí hóa lỏng trong nước như clo, asen, amoni,… canxi, magie trong nước, làm mềm nước tránh đóng cặn khi đun nấu.

Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm: Máy lọc nước cơ bản 2018 Karofi 8 lõi lọc N-E118

Lọc nước uống tinh khiết từ nước giếng đã qua xử lý thô, nước máy, nước nhiễm đá vôi. Nước đạt chuẩn theo Bộ Y Tế: Chứng nhận QCVN6-1 cho máy lọc nước Karofi. Đây là Quy chuẩn quốc gia cao nhất về nước uống trực tiếpBổ sung thêm khoáng chất nhằm tăng lượng vi khoáng trong nước. Dung tích lớn phù hợp cho gia đình đông người. Công suất tiêu thụ điện tiết kiệm điện năng.
Chế độ làm việc

Hoàn toàn tự động. Tự động lọc nước. Tự động xả và đóng nước thải trong quá trình lọc.

Máy lọc nước Karofi cơ bản
Hệ thống lọc 8 lõi lọc của Máy lọc nước Karofi cơ bản

Sản phẩm máy lọc nước Karofi cơ bản N-E118 là một trong những sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn vì khả năng lọc sạch uống ngay nhờ các lõi lọc
Lõi số 1

Lõi lọc PP 5 micron. Loại bỏ hoàn toàn rong rêu, mảng bám, các cặn bẩn lơ lửng trong nước. Thời gian sử dụng 3- 6 tháng.
Lõi số 2

Lõi lọc OCB – GAC. Khử mùi, tiêu diệt hoàn toàn nấm mốc, hấp thụ các chất độc trong nước. Thời gian sử dụng 6-9 tháng.
Lõi số 3

Lõi lọc PP 1 micron. Loại bỏ hoàn toàn các cặn bẩn có kích thước siêu nhỏ chỉ 1 micron còn sót lại. Thời gian sử dụng 6 – 9 tháng.
Lõi số 4

Màng lọc RO. Lọc sạch hoàn toàn các vi khuẩn, vi rút, kim loại, độc tố có kích thước siêu siêu nhỏ. Thời gian sử dụng 24 tháng.

Xem thêm chi tiết sản phẩm trên trang: Máy lọc nước Kangaroo KGMC09
Lõi số 5

GAC-T33 – Lõi được cấu tạo từ than hoạt tính gáo dừa, có tác dụng làm cho nước có vị ngon hơn, ngọt hơn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người. Thời gian sử dụng 12 -16 tháng.
Lõi số 6

Lõi Khoáng đá (Mineral)- Lõi được cấu tạo từ khoáng đá tự nhiên giúp bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể. Thời gian sử dụng 12 – 18 tháng.
Lõi số 7

Lõi hồng ngoại xa (Far Infrared)- chứa các hạt bóng gốm có khả năng hấp thụ năng lượng nhiệt bên ngoài để phát ra các tia hồng ngoại xa khiến nước được hoạt hóa và dễ hấp thụ vào máu hơn. Thời gian sử dụng 12-18 tháng.
Lõi số 8

Lõi Nano Silver có khả năng diệt tới 99,99% vi khuẩn trong nước. Được lắp ở vị trí cuối cùng của hệ thống máy lọc nước Karofi cơ bản RO 8 cấp lọc nhằm chống tái nhiễm khuẩn trong quá trình nước lưu thông trong hệ thống lọc. Thời gian sử dụng 12-18 tháng.

Hệ thống 8 lõi lọc được cải tiến trong năm 2018 mang lại khả năng lọc tối ưu nhất cho máy lọc nước..

Tác giả: Nataly Nguyen

Xin trân trọng cảm ơn!

Công ty CP. Sawa Việt Nam

Kênh bán lẻ MEGASALE

Trụ sở: TTTM GoldenLand, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom: 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@sawa.vn

Website: https://mgs.sawa.vn