Màn Hình Microsoft Surface Go | Tìm Hiểu Thông Tin Chi Tiết

Màn hình Microsoft Surface Go là bộ phận không thể thiếu của máy tính bảng Surface. Giá thành để thay thế một màn hình cho chiếc máy tính là không hề thấp. Vì vậy, người sử dụng cần bảo vệ và giữ gìn cẩn thận.

Thông tin cần biết về màn hình Microsoft Surface Go
Khi sửa chữa thay thế màn Surface Go cũng như cho tất cả các dòng Surface khác bạn đều nhận được các ưu đãi từ chúng tôi như:

Hỗ trợ bảo dưỡng máy tính, laptop, Surface…
Dán cường lực Surface giá ưu đãi
Vệ sinh máy, tra keo tản nhiệt
Không quên bảo hành cho sản phẩm.
Hơn nữa còn được ưu đãi khi bạn mua điện thoại hay laptop cũ tại cơ sở của chúng tôi.
Xem thêm: Sạc Microsoft Surface 65w | Thông tin cần thiết về Sạc Microsoft Surface 65w


Tự hào là trung tâm thay thế và sửa chữa điện thoại, laptop, máy tính bảng, Macbook hay dòng máy từ nhà phát triển Microsoft là Surface. Chúng tôi luôn hướng tới sự tỉ mỉ, thận trọng và chắc chắn trong từng khâu sửa chữa, thay màn Surface Go cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phát triển Microsoft Surface tại 104 Thái Hà, Hà Nội. Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về sản phẩm của chúng tôi.

Ở trên là thông tin về màn hình Microsoft Surface Go. Hy vọng nội dung thông tin bài viết hữu ích đối với bạn. Bạn có thể truy cập vào trang web suachuasurface.com để tham khảo các sản phẩm tương tự. Mọi thông tin chi tiết hay yêu cầu xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ.

Xin trân trọng cảm ơn!

iT&T – Chuyên Gia Surface
Địa chỉ: 104 Thái Hà – Quận Đống Đa – TP Hà Nội
Điện thoại: 024 6259 2512 – Fax: 024 6259 2512
Hotline: 0963.662.122
Email: laptopdep.tien@gmail.com
Website: https://suachuasurface.com