Lý do ra đời của máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro

6716
lọc nước ion kiềm giàu Hydro

Nhiều người hiện nay thường hay thắc mắc máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro là gì? Có gì khác biệt so với các loại máy lọc nước thông thường. Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro đã được kiểm chứng lâm sàng bởi các chuyên gia hàng đầu danh tiếng thế giới trong việc cải thiện rõ rệt hệ tiêu hóa, bệnh dạ dày, chống oxy hóa…

Những nội dung dưới đây đều do bên Megasale cung cấp kinh nghiệm và kiến thức trong quá trình hợp tác và phát triển. Megasale hiện đang là một kênh bán lẻ hàng đầu tại miền Bắc Việt Nam.

I. Lý do ra đời của máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro

Xuất phát từ quá trình nghiên cứu những nguồn nước ở các làng có tuổi thọ trung bình trên 100 tuổi nhất. Nguồn nước này được gọi là “nước chữa bệnh”. Từ thời xưa các nhà khoa học đã phát hiện ra các loại nước này có độ pH cao. Loại nước này rất giàu hydrogen giúp tăng cường sức khỏe. Nguồn nước đó sau này được đổi tên là nước ion kiềm giàu hydro.

máy lọc nước ion kiềm

1. Khái niệm máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro là gì?  

Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro ( được gọi là máy điện giải) máy lọc nước điện giải, máy lọc nước ion kiềm…. Nó là thiết bị tạo nước uống có bắt nguồn từ các bệnh viện Nhật Bản. Ngoài một số bộ phận lọc thì còn có thêm buồng điện phân (khác biệt so với máy lọc nước RO, máy lọc nước Nano..). Vì vậy, máy này có thể tạo ra các loại nước điện giải với mức pH khác nhau.

Máy có 2 bộ phận chính: bộ phận lọc máy (bộ lọc tinh) và buồng điện phân. Phần lọc tinh thường sử dụng 1 đến 2 lõi lọc với các tầng lọc khác nhau. Phần buồng điện phân gồm 3 đến 11 tấm điện cực tùy loại.

Đối với sản phẩm máy lọc nước ion kiềm, phần điện cực được coi là “trái tim” . Nó là bộ phận tạo ra nước kiềm với nồng độ hydro hòa tan cao.( Nguồn: doisongphapluat.com)

Nó thường được làm bằng kim loại quý Titanium nguyên khối và chiếm 80% công năng máy. Vì vậy, người tiêu dùng thường chọn mua máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro. Dựa trên số lượng tấm, tấm điện cực càng nhiều thì lượng Hydrogen tạo ra càng cao.

máy lọc nước ion kiềm

Tuy nhiên, thông tin này chưa thực sự chính xác, ngoài số lượng tấm điện cực, chất lượng nước được tạo ra từ máy còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố chủ yếu vào chất lượng tấm điện cực và công nghệ điện cực.

Xem thêm: Lý do máy lọc nước ion kiềm phù hợp với người sử dụng

2. Nguồn gốc của máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro

Theo kết quả kiểm tra nghiên cứu của Hiệp hội ion Kiềm Nhật Bản vào năm 1999-2000, nhờ việc uống nước ion kiềm pH 9.5 . Đặc biệt trong các trường hợp triệu chứng nhẹ, các bệnh bất thường về đại tiểu tiện ( tiêu chảy mãn tính, táo bón),dạ dày dư axit …  (Nguồn: dantri)

Quốc gia đi đầu trong việc nghiên cứu chế tạo máy lọc nước ion kiềm chính là Nhật Bản. Năm 1952 là đánh dấu sự phát triển vượt bậc trong quá trình nghiên cứu và phát triển loại nước ion kiềm.

Đến năm 1962 -1965 nó bắt đầu được công nhận là thiết bị y tế tại Nhật Bản. Chính thời điểm này đất nước Nhật ngày càng ưa chuộng loại nước ion kiềm. Năm 2004 là một cột mốc đánh dấu sự phát triển vượt bậc của máy lọc nước ion kiềm.

Mặc dù, đất nước Nhật là nguồn gốc của máy lọc nước ion kiềm. Tuy nhiên Hàn Quốc cũng là nước có bề dày nghiên cứu và sản xuất máy lọc nước ion kiềm không hề kém cạnh người hàng xóm. Hiện nay, hai quốc gia này là hai quốc gia dẫn đầu trong việc sản xuất và phân phối máy điện giải đi khắp thế giới.

Hàng năm có đến hàng triệu máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro được sản xuất và phân phối đến hơn 180 quốc gia. Trong đó có các tiên tiến như: Mỹ, Nhật, Hàn, Canada, … . Các bác sỹ, chuyên gia dinh dưỡng nổi tiếng thế giới khuyên dùng, hàng triệu hộ gia đình tin dùng.

3. Khởi nguồn cho các nghiên cứu về lọc nước ion kiềm giàu Hydro

Mọi phát minh vĩ đại của loài người đều xuất phát từ sự quan sát ,tò mò và đặt câu hỏi. Xuất xứ của máy điện giải cũng không nằm ngoài trong những vấn đề đó. Mọi chuyện khởi nguồn từ những ngôi làng có lượng người cao tuổi nhất . Người dân thường dần dần giảm thiểu bệnh tật.

Những ngôi làng như thế được phát hiện ở một số vùng của Nga, Nhật, Trung quốc, .…

lọc nước ion kiềm giàu Hydro

Các nhà khoa học bắt đầu chú ý, quan tâm và nghiên cứu về nguyên nhân giúp cho người dân ở những ngôi làng này có sức khỏe tốt và sống lâu như vậy. Bí mật được bật mí khi người tá phát hiện ra điều bất thường trong nguồn nước tự nhiên tại những ngôi làng này. Nguồn nước này đặc biệt ở chỗ là độ pH và Hydro trong nước khá cao. Loại nước này giúp loại bỏ và đào thải toàn bộ những độc tố trong cơ thể.

Và sau hơn 30 năm nghiên cứu và phát triển, các nhà khoa học đã nghiên cứu thành công phương pháp điện phân. Phương pháp này tạo ra chất lượng nước ưu việt thậm chí còn tốt hơn.

Bạn có thể quan tâm:

>>>Máy lọc nước Kangaroo

II. Liên hệ mua máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro ở đâu?

Như vậy, bài viết tổng quan trên đã cung cấp đầy đủ toàn bộ kiến thức cho các hộ gia đình. Hy vọng, các hộ gia đình đã hiểu phần nào về lịch sử hình thành của máy lọc nước ion kiềm. Từ đó, để nâng cao sức khỏe cho bạn và gia đình khi sở hữu một chiếc máy lọc nước kiềm ion giàu Hydro. Liên hệ ngay với Megasale để được tư vấn về dòng máy phù hợp và chất lượng tốt nhất.

Cairfog còn nhiều tin tức nữa dành cho khách hàng.

 

Tác giả: Nataly Nguyen.

 

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...