Lưu ý trong quá trình điều trị Parvo ở chó | Thông tin chung

1030
quá trình điều trị parvo

Quá trình điều trị Parvo ở chó là một quá trình lâu dài đòi hỏi sự sức chịu đựng của chú chó. Sự kiên nhẫn của bác sĩ và chăm sóc của chủ nuôi. Cần thiết phải có những lưu ý nhất định.

Bài viết được chia sẻ qua kinh nghiệm thực tế khi chúng tôi hợp tác cùng Phòng khám thú y PetHealth. Đây là 1 đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng tại Việt Nam.

Chú ý trong quá trình điều trị Parvo ở chó | Thông tin chung

Dù mùa đông hay mùa hè, gió nồm ẩm… thì đều phải giữ nhiệt độ phòng điều trị ổn định. Tránh để con vật bị sốc nhiệt do môi trường.

  • Thường xuyên lau dọn, dọn dẹp vệ sinh nơi điều trị: dùng cloramin B sát trùng phòng, dụng cụ chăm sóc, khăn….. khi điều trị xong mỗi ngày khi không có bác sĩ trong phòng có thể bật tia cực tím. Tắt tia cực tím trước khoảng 30p khi bác sĩ vào
  • Dụng cụ chăm sóc, nuôi nhốt phải để riêng, cách ly với các phòng khác. Tránh để bệnh Parvo ở chó lây lan thành dịch
  • Trong phòng chỉ có 1 hoặc 2 bác sĩ trực tiếp điều trị. Không tự ý đi lại từ phòng này sang phòng khác. Trường hợp cần thiết thì phải sát trùng tay chân, thay quần áo rồi mới được di chuyển đến nơi cần thiết
  • Chủ vật nuôi đến thăm phải được sự đồng ý của bác sĩ mới được phép vào phòng và tuân thủ mọi yêu cầu, nội quy phòng điều trị.

Bạn đã biết cách điều trị bệnh Parvo ở chó hiệu quả?

quá trình điều trị Parvo
Quá trình điều trị Parvo

Trên đây là những lưu ý cần biết trong quá trình điều trị bệnh parvo ở chó. Thú cưng của bạn sẽ được chăm sóc một cách tốt nhất và đảm bảo khỏe mạnh.

Tại Blog Cairfog, bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết về lĩnh vực thú y, cũng như các dịch vụ thăm khám chó mèo khác!

Để được hỗ trợ trực tiếp từ PetHealth, vui lòng liên hệ:

Phòng chăm sóc khách hàng
VPGD: 240 Âu Cơ – Quảng An – Tây Hồ – Hà Nội
Tổng đài: 024.2242.8882 – 090.842.8882
Email: cskh@pethealth.vn
Website: pethealth.vn
Rất hân hạnh được đón tiếp!

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...