RO SAWA-520I | MÁY LỌC NƯỚC GIÀNH CHO HỘ CHUNG CƯ

281

Ro Sawa-520i là bộ phận chính cấu tạo chính của máy. Máy lọc nước tốt hay không phụ thuộc vào bộ lọc sạch của chúng. Mà chức năng chính của máy lọc nước chính là cho ra nguồn nước sạch tự nhiên, tinh khiết. Chính vì vậy, từng lõi lọc đóng một vai trò hết sức quan trọng.

Dưới đây là bài viết được chúng tôi thu thập thông tin cùng sự kết hợp với Thương hiệu Magasale Việt Nam – một trong nhà đứng đầu về đồ dùng gia đình.

Thông số Máy lọc nước RO Sawa-520i

Model: ROsf-520i
Công suất lọc nước: 90 – 100 (lít/giờ)
Số cập lọc: 5 cấp tiêu chuẩn
Điện năng: 220v 50Hz (28w)
Kích thước: C x R x S = 44 x 32 x 16 (cm)
Bảo hành: Cả máy và màng RO 3 năm (duy nhất chỉ có Sawa)

Xem thêm một số dòng sản phẩm: Máy lọc nước chất lượng

Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước Ro Sawa-520i

Công suất lọc gấp 10 lần thông thường

Với những máy lọc thông thường khi sử dụng chỉ cho ra lượng nước rất ít. Nhưng đối với sản phẩm máy lọc nước Ro Sawa này công suất của nó đạt gấp 10 lần sử dụng. Mỗi giờ máy lọc nước cho ra lên đến 90-100 lít/giờ. Cung cấp đủ cho người tiêu dùng.

Kích thước máy nhỏ

Với kích thước chỉ tương đương với một cây máy tính. Phù hợp với mọi diện tích của ngôi nhà, đặc biệt là giành cho các hộ chung cư có diện tích nhỏ hẹp. Người tiêu dùng có thể đặt bất cứ đâu trong ngôi nhà như: bàn bếp, bàn ăn, bàn uống nước, kệ tivi,… đều rất gọn và thuận tiện sử dụng.

Tiết kiệm nước thải

Môi trường ngày càng ô nhiễm do lượng nước thải con người sử dụng ngày càng nhiều. Vì vậy mỗi chúng ta đều cần chung tay góp sức giữ gìn và bảo vệ môi trường. Máy lọc nước RO cũng có chức năng như vậy, để cho ra 1 lít nước tinh khiết uống chỉ mất 1 lít nước thải ra môi trường. Điều đó rất tốt cho hệ sinh thái. Bên cạnh đó lượng nước thải đó con người có thể dùng tưới cây cho nước.

Linh hoạt có hoặc không cần dùng điện

Đối với các loại máy lọc nước thông thường khi lọc nước cần sử dụng điện. Nhưng máy lọc nước Ro Sawa-520i có thể linh hoạt trong mọi điều kiện, kể khi gặp sự cố về điện. Mất điện trong thời gian ngắn vẫn có thể hoạt động được.

Ro Sawa-520i

Tự động khóa nước

Khi gặp vấn đề về sự cố nước như rò rỉ máy, tràn nước hoặc trong bình không có nước. Máy lọc nước sẽ tự động ngắt điện hoàn toàn trong máy.

Xem chi tiết về sản phẩm: Máy lọc nước Sawa phiên bản Luxury ROsf

Kiểm soát tuổi thọ lõi lọc, cảnh báo thay lõi thông minh

Máy có hệ thống báo với người sử dụng khi lõi lọc có vấn đề hoặc cần phải thay. Giúp người dùng biết được để nhanh chóng thay thế kịp thời giúp máy được bền lâu.

Bảo hành máy và màng lọc Ro

Ở Sawa hệ thống bảo hành máy lên đến tận 3 năm cho máy và màng lọc giúp người tiêu dùng hài lòng

Với các tính năng vượt trội khác.

Bài viết trên đây được chúng tôi tổng hợp từ trang blog Cairfog. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm mời quý vị vui lòng truy cập vào trang để có những thông tin bổ ích cho bản thân mình.

Xem thêm chi tiết về sản phẩm trên trang: Phiên bản máy lọc nước Aqua Star 8 lõi

Căn hộ chung cư, nơi nguồn nước đầu vào thường có áp suất rất cao. Các gia đình sử dụng sàn gỗ. Không gian tủ bếp không có nhiều. Điều kiện sử dụng điện, nước cần sự an toàn cao… Những yếu tố đó khiến cho việc lựa chọn máy lọc nước thích hợp là rất khó. Phiên bản máy lọc nước Ro Sawa sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề trên, và hơn thế nữa,…

Tác giả: Nataly Nguyen


Xin trân trọng cảm ơn!

Công ty CP. Sawa Việt Nam

Kênh bán lẻ MEGASALE

Trụ sở: TTTM GoldenLand, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom: 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@sawa.vn

Website: https://mgs.sawa.vn

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...