Lõi lọc Ro Sawa |Chức năng chính lõi lọc nước phiên bản Aqua Star

229

Lõi lọc Ro Sawa là thiết bị gồm 7 lõi lọc được cấu tạo nhỏ gọn với những chức năng khác nha  giúp cho người tiêu dùng yên tâm sử dụng. Mỗi lõi lọc mang một chức năng khác nhau, hỗ trợ cho nhau trong việc lọc nước để mang lại nguồn nước sạch cho người sử dụng.

Bài viết dưới đây là sự kết hợp đối tác với hệ thống Nhà phân phối Magasale– một trong những đơn vị uy tín về chất lượng vật dụng gia đình.

Thông số kỹ thuật  Máy lọc nước lõi lọc Ro Sawa 

Công suất lọc: 12-15 lít/giờ
Số cấp lọc: 7 cấp lọc
Cơ cấu máy: Không tủ – Lắp gầm chậu
Tiết kiệm nước thải 66%
Kích thước cả tủ: CxRxS = 91x34x42 (cm)
Kích thước bình áp: Cxd = 400 x 280 (cm)
Khớp nước đầu vào: 1/2 (inch)
Áp suất nước vào: Không cần
Nguồn điện: 220v 50Hz
Công suất tiêu thụ điện: 28w

Lõi lọc Ro Sawa

Chức năng cụ thể RO Sawa 7 lõi lọc

Dưới đây là một số thông tin về chức năng cụ thể của từng lõi lọc trong Máy lọc nước gia đình. Mỗi lõi lọc mang một chức năng riêng khác nhau nhưng mục đích chung là loại bỏ các tạp chất, các chất độc hại có trong nước mang lại nguồn nước khoáng tự nhiên cho người sử dụng.

Lõi lọc Ro Sawa số 1

Làm bằng sợi PP ép khối và tạo khe lọc có kích thước ~ 5micron. Lõi số 1 giúp lọc và loại bỏ các tạp chất thô như bùn đất, rỉ sét, cặn… Các tạp chất có kích thước >5 micron. Tuổi thọ trung bình từ 3-6 tháng

Lõi lọc Ro Sawa số 2

Làm bằng than hoạt tính dạng hạt GAC/UDF đúc trong hộp nhựa. Lõi lọc nước số 2 giúp hấp phụ chất hữu cơ, kim loại nặng, thuốc trừ sâu, các hóa chất độc hại… Tuổi thọ trung bình từ 6-9 tháng.

Lõi lọc Ro Sawa số 3

Làm bằng than hoạt tính dạng khối đúc CTO. Lõi số 3 giúp hấp phụ chất hữu cơ, kim loại nặng, thuốc trừ sâu, các hóa chất độc hại…Cấp độ lọc tính hơn lõi lọc số 2. Tuổi thọ trung bình từ 9-12 tháng.

Lõi lọc Ro Sawa số 4

Đây chính là vị trí của Màng RO – Trái tim của máy lọc. Màng lọc RO được chế tạo theo công nghệ thẩm thấu ngược, với khe lọc đạt tới 0,0001 micron. Giúp lọc và loại bỏ 99,99% các loại tạp chất gây hại bao gồm cả tạp chất hòa tan trong nước. Các thành phần tạp chất độc hại như: kim loại nặng, thạch tín, hóa chất, mầu, mùi, vi sinh… Tuổi thọ trung bình từ 2-4 năm.

Lõi lọc Ro Sawa số 5

Làm bằng than hoạt tính dạng bột xốp. Giúp tái hấp thụ các chất hữu cơ tồn dư, khử clo, làm tươi nước, tạo vị ngọt tự nhiên… Tuổi thọ trung bình từ 12-18 tháng.

Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm: Máy lọc nước RO Sawa 7 lõi lọc Aqua Star tủ kính IQ

Lõi lọc Ro Sawa số 6

Đến lõi lọc này không còn chức năng làm sạch và loại bỏ chất độc hại nữa vì các chức năng đó đã được giải quyết cuối lõi thứ 5. Thay vào đó là chức năng là làm mềm nước, nước dễ lưu thông và tăng lượng oxy trong nước. Tuổi thọ trung bình từ 12-18 tháng.

Lõi lọc Ro Sawa số 7

Được làm từ các vật liệu chuyên dụng cao cấp. Đây được gọi là lõi Alkaline, có chức năng cân bằng và nâng chỉ số PH giúp trung hòa axit dư thừa trong cơ thể, qua đó ngăn ngừa được một số bệnh và nâng cao sức khỏe con người. Tuổi thọ trung bình từ 12-18 tháng.

Xem thêm chi tiết sản phẩm máy lọc nước trên trang: Cấu tạo của máy lọc nước

Lưu ý vị trí đặt máy lọc nước

Cần chọn vị trí gần nguồn dẫn nước vào, ổ cắm điện và thuận tiện với đường nước xả.
Tránh các vị trí ánh nắng chiếu rọi trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao như bếp nấu…
Máy hoạt động tốt với nguồn nước có vị trí ngang bằng hoặc thấp hơn máy lọc nước tối đa là 3m

Trên đây là một số thông tin chi tiết về cấu tạo của 8 lõi lọc được tổng hợp từ trang Blog thông tin Cairfog. Để biết rõ thông tin hơn về sản phẩm ma mình sử dụng xin vui lòng truy cập trang web trên.

Tác giả: Nataly Nguyen


Xin trân trọng cảm ơn!

Công ty CP. Sawa Việt Nam

Kênh bán lẻ MEGASALE

Trụ sở: TTTM GoldenLand, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom: 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@sawa.vn

Website: https://mgs.sawa.vn

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...