lõi lọc Karofi KT-ERO80 | Lọc lọc nước chính hãng của Karofi

178

Lõi lọc Karofi KT-ERO80 là cấu tạo chính của máy lọc nước Karofi. Lõi lọc bao gồm 8 lõi lọc liên kết chặt chẽ hoàn hảo để loại bỏ các chất có hại trong nước. Bổ sung cho nhau mang lại nguồn nước bảo vệ cho sức khỏe con người.

Dưới đây là bài viết về sản phẩm máy lọc nước được chúng tôi thu thập thông tin trong quá trình hợp tác với thương hiệu Magasale Việt Nam- một trong những đơn vị đứng đầu về sản phẩm đồ dùng gia đình tại Việt Nam.

Thông số Máy lọc nước lõi lọc Karofi KT- ERO80 

Model KT – ERO80 – không tủ
Số cấp lọc 08 cấp lọc
Cơ cấu Bộ lọc không tủ
Công suất lọc nước 10 lít/giờ
Công suất tiêu thụ điện 24W (3kW/tháng)
Điện áp vào 220V/ 50Hz – Hạ áp bởi Adaptor còn 24VDC
Dung tích bình chứa nước 10 lít
Chế độ làm việc Hoàn toàn tự động
Trọng lượng 15 kg
Thương hiệu Karofi
Bảo hành 24 tháng

Xem thêm chi tiết sản phẩm: Máy lọc nước cơ bản Karofi KT- ERO80 8 cấp lọc

Lõi lọc Karofi KT-ERO80

Hệ thống lọc 8 cấp lọc của lõi lọc Karofi KT-ERO80

Máy lọc nước cơ bản chính hãng bao gồm 8 cấp lọc được nhiều gia đình lựa chọn nhờ khả năng lọc nước tinh khiết qua các cấp lọc:

Lõi số 1

Lõi lọc PP 5 micron loại bỏ hoàn toàn rong rêu, mảng bám, các cặn bẩn lơ lửng trong nước. Thời gian sử dụng 3- 6 tháng.

Lõi số 2
Lõi lọc OCB – GAC khử mùi, tiêu diệt hoàn toàn nấm mốc, hấp thụ các chất độc trong nước. Thời gian sử dụng 6-9 tháng.

Lõi số 3

Lõi lọc PP 1 micron loại bỏ hoàn toàn các cặn bẩn có kích thước siêu nhỏ chỉ 1 micron còn sót lại. Thời gian sử dụng 6 – 9 tháng.

Lõi số 4

Màng lọc RO Karofi lọc sạch hoàn toàn các vi khuẩn, vi rút, kim loại, độc tố có kích thước siêu siêu nhỏ. Thời gian sử dụng 24 tháng.g

Lõi số 5

GAC-T33 – Lõi được cấu tạo từ than hoạt tính gáo dừa, có tác dụng làm cho nước có vị ngon hơn, ngọt hơn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người. Thời gian sử dụng 12 -16 tháng.

Lõi số 6

Lõi khoáng đá (Mineral)- Lõi được cấu tạo từ khoáng đá tự nhiên giúp bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể. Thời gian sử dụng 12 – 18 tháng.

Lõi số 7

Lõi hồng ngoại xa (Far Infrared) – chứa các hạt bóng gốm có khả năng hấp thụ năng lượng nhiệt bên ngoài để phát ra các tia hồng ngoại xa khiến nước được hoạt hóa và dễ hấp thụ vào máu hơn. Thời gian sử dụng 16-18 tháng.

Lõi số 8

Lõi Nano Silver có khả năng diệt tới 99,99% vi khuẩn trong nước. Được lắp ở vị trí cuối cùng của hệ thống máy lọc nước RO 8 cấp lọc nhằm chống tái nhiễm khuẩn trong quá trình nước lưu thông trong hệ thống lọc. Thời gian sử dụng 12 – 18 tháng.

Xem chi tiết sản phẩm trên trang: Máy lọc nước Karofi cơ bản |Sản phẩm của thế hệ N-E118

Lõi lọc Karofi KT-ERO80

Lưu ý lắp đặt máy lọc nước lõi lọc Karofi KT-ERO80

Chọn vị trí lắp đặt máy thường cần có nguồn điện 220V, nguồn cấp nước đầu vào và đường thải cho nước thải sau khi lọc. Tránh các vị trí ánh nắng chiếu rọi trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao như bếp.

Lưu ý sử dụng máy lọc nước lõi lọc Karofi KT-ERO80

Không dùng để lọc nước nóng vì ống dẫn nước nguồn của máy lọc nước được làm từ chất liệu nhựa và cao su. Việc lắp vòi lấy nước của máy vào ống dẫn nước nóng sẽ làm cho ống dẫn nước nhanh bị hỏng hoặc rất cho thể bị chảy do sức nóng của nước.

Trên đây là bài viết được chúng tôi thu thập thông tin từ trang tin Blog Cairfog.com.vn. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Mời quý vị vui lòng truy cập trang để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm của mình.

Tác giả: Nataly Nguyen


Xin trân trọng cảm ơn!

Công ty CP. Sawa Việt Nam

Kênh bán lẻ MEGASALE

Trụ sở: TTTM GoldenLand, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom: 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@sawa.vn

Website: https://mgs.sawa.vn

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...