Liên kết Silo là gì? | Tìm hiểu chung về liên kết Silo

527

Liên kết Silo là một trong những cấu trúc liên kết nội bộ có sức mạnh tạo ra sự liên kết chặt chẽ. Cấu trúc này được nhiều Seoer ưa thích và sử dụng.

Nội dung bài viết tóm tắt về chủ đề liên kết Silo nhờ quá trình chúng tôi hợp tác cùng với Nef Digital – Một đơn vị làm Marketing Digital hàng đầu tại Việt Nam. Nef hiện cũng đang có những tài nguyên mạnh mẽ dành cho các Seoer. Tại dịch vụ PBN Backlink cực chất và hoàn chỉnh.

Liên kết Silo là gì?

Khái niệm Silo trong SEO dùng để tổ chức thông tin theo các nhóm trang cùng chủ đề. Thể loại nội dung, có liên quan chặt chẽ với nhau được cấu trúc hoặc thông qua liên kết dựa trên từ khóa. Dạng cấu trúc link liên kết này được đặt tên là silo. Như một tên gọi mang tính tượng hình bởi cấu trúc này cũng có hình dạng như một cái tháp.

Nhưng bản chất của cấu trúc Silo trong SEO. Là nó được liên kết chặt chẽ và không có đường cụt (liên kết cụt). Các liên kết trong cấu trúc Silo phải tuần tự, không có sự chồng chéo. Và thường tạo thành một vòng tròn đơn khép kín. Với cấu trúc liên kết silo, website của bạn sẽ dễ dàng giữ chân được khách hàng. Dễ dàng giữ chân các công cụ tìm kiếm, giúp các nội dung trên website được index toàn diện. Và index một cách nhanh chóng nhất.

Sức mạnh của liên kết Silo

Công cụ tìm kiếm thân thiện: vì công cụ tìm kiếm muốn xác định nhanh chủ đề. Và mức độ phù hợp của mỗi trang trên trang web của bạn. Sử dụng liên kết silo cho phép bạn thêm các công cụ tìm kiếm hiểu trang web của bạn đang nói gì. Silo cũng có thể giúp bạn xếp hạng tốt hơn với các từ khóa dài. Giống như việc công cụ tìm kiếm nhận ra thẩm quyền về các chủ đề được bạn nhắm mục tiêu.

Thân thiện với người dùng: silo có thể giúp người dùng hiểu được nội dung của trang web một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Xác định thẩm quyền: bằng cách tạo ra các trang cá nhân, nội dung có liên quan. Công cụ tìm kiếm sẽ xem trang web của bạn như thẩm quyền về chủ đề hoặc sản phẩm của bạn..

Tập trung liên kết inbound: khi bạn đã có trang hoặc các phần của trang web dành riêng cho một chủ đề. Thì bạn có thể tập trung các liên kết gửi đến nội dung phù hợp trên trang.

Tăng bảng xếp hạng: kết quả của tất cả các thuộc tính tích cực của silo được tăng thứ hạng trong công cụ tìm kiếm.

Bạn có biết Cấu Trúc Internal Link Silo?

Liên kết Silo

 

Liên kết ngược redirect chất lượng cao từ Google

Backlink Redirect là dạng link chuyển hướng từ site A -> Site trung gian -> Site B. Có 2 dạng link Redirect chính yếu là 301 Redirect là chuyển hướng vĩnh viễn phải chăng cho SEO và 302 Redirect là chuyển hướng tạm thời ít sở hữu trị giá cho SEO.

Backlink Redirect

Hiện tại mang số đông phương pháp hiểu khác nhau về dạng link này, mang người kể đây là link không rẻ cho SEO và mang thể khiến cho giảm thứ hạng của website/blog. Với người lại nói đây là link hơi rẻ tuy ko bằng như link dofollow nhưng chất lượng

Mình thấy số đông bạn tiêu dùng phần nhiều dụng cụ để tạo dạng link này hàng loạt và điều này ko phải chăng cho SEO một chút nào. Ví như bạn tạo gần như backlink theo dạng này sở hữu nguy cơ google giảm thứ hạng trong khoảng khóa hay cho bạn ra đảo ở là rất nhanh. Mình ko khuyến khích bạn tạo backlink Redirect theo dạng này

Backlink Redirect từ Google miễn phí

Những nội dung trên chúng tôi không tự nghĩ ra. Đây là một đoạn trích ngắn có ích từ Nef Digital. Qua đó, chúng tôi muốn mang đến cho bạn những thông tin cần thiết nhất. Tại Blog Cairfog bạn có thể tham khảo nhiều hơn bài viết về SEO. Cũng như các dịch vụ gói PBN backlink cực chất khác!

Để được hỗ trợ trực tiếp từ Nef Digital , vui lòng liên hệ:

Nef Digital Jsc.,
Office: Số 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 098 113 7758
Email: seo@nef.vn – info@nef.vn
Website: https://nef.vn – https://pbn.nef.vn/
Rất hân hạnh được đón tiếp!

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...