Liên kết nội bộ trong Seo Onpage | Thông tin cần thiết không thể bỏ qua

294
Liên kết nội bộ

Liên kết nội bộ có vai trò vô cùng quan trọng trong việc thiết lập cấu trúc thân thiện cho website của bạn. Việc liên kết này được xây dựng và thực hiện như thế nào trong SEO Onpage? Cùng tìm hiểu kỹ thuật xây dựng liên kết nội bộ với Nef Digital – Đơn vị hàng đầu về dịch vụ SEO tại Việt Nam.

SEO Onpage với liên kết nội bộ

Liên kết nội bộ (internal link) trong kỹ thuật SEO Onpage là loại liên kết giúp điều hướng người dùng khi đang truy cập trong trang. Chúng ta cần lưu ý một điều là bất kỳ hoạt động tiếp thị nào. Thì động cơ quan trọng bậc nhất là mang khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp. Với Digital Marketing thì đó chính là sự truy cập của các User. Bạn có thể sử dụng Google Analytics để đo lường chính xác.

Để làm điều đó, chúng ta mất rất nhiều công sức và tiền bạc. Thế nhưng nếu việc tối ưu internal link để điều hướng người dùng thiếu chính xác thì liệu khách hàng có ở lại với kênh của chúng ta!

Việc tổ chức liên kết trong website thường được xây dựng theo những mô hình khá cụ thể. Các mô hình này sẽ giúp chúng ta định dạng và xác định những mục tiêu liên kết rõ ràng hơn, hiệu quả hơn.

Tìm hiểu: Chiến lược SEO bền vững – Giúp tăng thứ hạng website lâu dài

 Liên kết nội bộ trong Seo Onpage

Một số mô hình liên kết nội bộ:

  • Mô hình liên kết dạng Topic Content Cluster
  • Mô hình liên kết định dạng Silo và Silo ngược
  • Mô hình link wheel
  • Liên kết cân bằng lực
  • Phương thưc liên kết kim tự tháp (pyramid) phân phối lực tập trung…

Hy vọng nội dung thông tin bài viết sẽ hữu ích đối với bạn. Tại Nef Digital, luôn xây dựng và áp dụng những kỹ thuật tốt nhất để tối ưu trang web của bạn. Tăng trải nghiệm khách hàng vượt trội. Mọi thông tin chi tiết hay yêu cầu tư vấn xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau.

Nef Digital

Email: seo@nef.vn

Hotline: 098 113 7758

Web: Https://dich-vu-seo.vn

VPGD: Gamuda, Yên Sở, Hà Nội

Trụ sở: Số 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...