Liên kết kim tự tháp – Link Pyramid | Mô hình liên kết cần biết khi SEO

411
Liên kết kim tự tháp

Liên kết kim tự tháp – Link Pyramid là mô hình backlink được nhiều Seoer ưa thích. Đây là một trong những mô hình backlink này có hiệu quả cao với Google. Nhưng không dễ xây dựng mà tốn nhiều công sức và thời gian hơn.

Nội dung bài viết tóm tắt về chủ đề Liên kết kim tự tháp – Link Pyramid với những kinh nghiệm thực tế mà chúng tôi hợp tác cùng với Nef Digital – Một đơn vị làm Marketing Digital hàng đầu tại Việt Nam. Nef hiện cũng đang có những tài nguyên mạnh mẽ dành cho các Seoer. Tại web dịch vụ PBN Backlink cực chất và hoàn chỉnh.

Mô hình Liên kết kim tự tháp – Link Pyramid

Mô hình được thiết kế khi phần lớn các trang page vệ tinh sẽ liên kết đến một số trang page vệ tinh khác. Và từ các trang page vệ tinh đó liên kết đến website mục tiêu Z.

• Site mục tiêu sẽ nhận được ít backlink từ những site vệ tinh ở tầng dưới, những backlink này đề là backlink chất lượng.

• Các link ở tầng dưới sẽ bị giảm chất lượng về mặt lý thuyết
Với đặc điểm nữa là nhiều tầng, mô hình backlink tối ưu này thường chia làm từ 3 đến 4 tầng trở lên. Nhằm giúp nâng cao thứ hạng từ khóa và hơn thế giúp bạn thoải mái spam backlink ở những tầng thấp mà không lo bị phạt.

Ưu điểm: Những backlink spam có thể được ẩn đi khá tốt. Chỉ có 1 vài trang page vệ tinh liên kết đến trang mục tiêu (đỉnh của kim tự tháp). Những backlink từ các site vệ tinh về đều là những backlink tốt, chất lượng.

Nhược điểm: Chỉ một số site vệ tinh có backlink trỏ về website mục tiêu. Nên không tận dụng được toàn bộ sức mạnh của tất cả các site vệ tinh.

Bạn có biết Các Mô Hình Backlink Tối Ưu Nhiều Chuyên Gia Tin Dùng?

Liên kết kim tự tháp

Những nội dung trên chúng tôi không tự nghĩ ra. Đây là một đoạn trích ngắn có ích từ Nef Digital. Qua đó, chúng tôi muốn mang đến cho bạn những thông tin cần thiết nhất. Tại Blog Alohacondotel bạn có thể tham khảo nhiều hơn bài viết về SEO. Cũng như các dịch vụ cung cấp dịch vụ cung cấp gói backlink gold cực chất khác!

Để được hỗ trợ trực tiếp từ Nef Digital , vui lòng liên hệ:

Nef Digital Jsc.,
Office: Số 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 098 113 7758
Email: seo@nef.vn – info@nef.vn
Website: https://nef.vn – https://pbn.nef.vn/
Rất hân hạnh được đón tiếp!

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...