Làm SEO Content Offpage như thế nào hiệu quả và tối ưu nhất

164
Làm SEO Content Offpage như thế nào hiệu quả và tối ưu nhất

Kỹ thuật SEO Content Offpage rất quan trọng và cần được xây dựng chiến lược nội dung chứa backlink tối ưu nhất nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho mục đích của doanh nghiệp.

Cùng với đối tác đáng tin cậy nhiều năm qua là Nef Digital Marketing – Công ty Marketing hàng đầu Việt Nam, chúng tôi thu thập nguồn tài liệu từ công ty này và mang đến cho bạn đọc các kiến thức mới để thực thiện SEO Content Offpage tối ưu và hiệu quả.

Tối ưu Content Blog

Thực hiện kỹ thuật SEO Content Offpage. Đầu tiên cần xác định mối liên quan giữa Blog và Website chính. Những web và Blog cùng chủ đề sẽ phục vụ bạn tốt hơn trong việc quảng bá website đến người dùng.

Cần tạo ra nội dung liên quan trên Blog và Website chính. Nội dung chứa các Backlink cùng chủ đề hay gần giống sẽ được đánh giá cao và ngược lại. Google rất coi trọng Backlink có liên quan đến nội dung Website và đem đến cho người đọc các giá trị nhất định. Vì thế, hãy viết nội dung một cách tự nhiên. Theo chủ đề liên quan. Chèn các Anchortext đúng ngữ cảnh.

Bạn có biết: Làm SEO Content Offpage như thế nào hiệu quả và tối ưu nhất

Hầu hết các Blog hiện nay đều sử dụng nền tảng WordPress. Tối ưu bài viết theo Yoast SEO (tên gọi trước đây là WordPress SEO by Yoast) cũng là yếu tố giúp nội dung trở nên thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm.

Với Content Offpage: Content cho người đọc cần hay. Bài viết điều hướng tốt thu hút người đọc ấn vào link Website của bạn. Làm tăng Traffic tự nhiên. Và Content đáp ứng cho Google đọc sẽ có thứ hạng nhanh chóng. Một trong những Blog tạo Backlink hiệu quả nhất phải kể đến PBN.

Tối ưu Content các kênh Social

Các kênh Social gồm có Facebook, Youtube, Instagram, Twitter, Tumblr, LinkedIn, G+…

Tối ưu SEO Content ở kênh Social khác nhau sẽ có những cách thức khác nhau. Chẳng hạn như kênh Facebook nội dung triển khai sẽ khác kênh Youtube với Content được truyền tải qua các video. Hay như Instagram mạnh về hình ảnh mang thông điệp. Các kênh khác cũng tương tự như vậy.

Dù Content được truyền tải dưới dạng nào thì mục đích tối ưu nội dung đều thu hút truy cập. Từ đó người dùng chia sẻ các bài viết này lên các Social khác nhau.

Triển khai nội dung trên Social cần “bắt mắt”. Thu hút thị giác của người đọc để đăng trên các nền tảng xã hội. Những nội dung này không chỉ tạo tương tác mà còn là nguồn Traffic đổ về Website. Đổ về trang sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Một trong những cách tốt nhất đạt được hiệu quả cao trên các kênh Social là phải tạo ra những nội dung có tính liên kết và nhất quán với nhau. Nhưng không được trùng nhau. Hãy dùng Hashtags một cách chiến lược.

Hơn thế, tối ưu hóa nội dung trên các kênh Social không chỉ tốt cho SEO mà còn mang tính chiến lược. Kích thích thảo luận hai chiều với khách hàng bằng nội dung có tính định hướng của Brand với Tone of voice của đối tượng mục tiêu.

Làm SEO Content Offpage như thế nào hiệu quả và tối ưu nhất

Xem thêm: Kỹ thuật SEO Content Offpage: Làm hiệu quả On Top bền vững

Tối ưu Content  trên các Forum, diễn đàn

Hãy tạo nên những nội dung mang tính tương tác, trao đổi gắn với hình ảnh, sản phẩm của bạn. Tạo ra các seeding tương tác với người đọc. Tuy nhiên, trước hết sản phẩm dịch vụ của bạn phải tốt đã. Ngoài ra, các bài viết thảo luận cần chất lượng. Chủ đề liên quan đến sản phẩm dịch vụ của bạn. Bài viết được sự quan tâm của mọi người càng lâu càng tốt. Điều đương nhiên nữa là các bài viết này cần có link trỏ về website cùng các chữ kỹ (cũng là backlink).

Trên đây là một số thông tin hữu ích về các cách để SEO Content Offpage tối ưu và có hiệu quả. Để truy cập thông tin hữu ích và chi tiết về các nghiệp vụ Seo, mời bạn đọc truy cập Kênh thông tin tổng hợp cairfog.com.vn. Qua đó bạn đọc còn có thể truy cập thông tin về các Mảng dịch vụ Seo Web từ Nef Digital cung cấp.

Mọi yêu cầu xin vui lòng liên hệ:

Nef Digital 

Office: Số 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 098 113 7758

Email: info@nef.vn

Website: https://nef.vn

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...