Kỹ thuật đặc trị bệnh Parvo ở chó | Trị bệnh ở từng giai đoạn

Trị bệnh Parvo ở chó khó khăn như bệnh Care vậy. Vì 2 căn bệnh này chưa có thuốc đặc trị mà dựa vào kỹ thuật đặc trị của bác sĩ ở từng giai đoạn phát triển của bệnh.

Bài viết này là những chia sẻ thực tế từ khinh nghiệm trong quá trình chúng tôi hợp tác cùng Phòng khám thú cưng PetHealth. Đây là 1 đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng tại Việt Nam.

Kỹ thuật đặc trị bệnh Parvo ở chó từng giai đoạn

Theo thống kê, có tới hơn 98% số ca bị mắc bệnh Parvo ở chó không thể cứu chữa ở giai đoạn cuối. Tuy vậy. Không phải ở giai đoạn đầu và giai đoạn giữa là đều có thể điều trị được cho chó khỏi hoàn toàn. Tại những giai đoạn này. Các bác sĩ thú y cần phải có kỹ thuật đặc trị bệnh Parvo ở chó. Mới có thể tăng khả năng sống sót cho chú chó của bạn.

Các bác sĩ thú y sẽ lên phác đồ điều trị phù hợp với từng chú chó. Kỹ thuật đặc trị này bao gồm 2 giai đoạn. Giai đoạn Giai đoạn điều trị bệnh Parvo ở chó. Và giai đoạn chăm sóc hộ lý.

Ở giai đoạn đặc trị bệnh, các bác sĩ sẽ xem xét quá trình vius làm tổn thương bộ phận nào của chó. Dựa vào kỹ thuật máy móc hiện đại. Bác sĩ sẽ thực hiện điều trị từng bộ phận bị tổn thương trước tiên. Song song với việc điều trị là tiến hành hộ lý chăm sóc các chú chó cẩn thận, nghiêm ngặt. Ngoài ra, sau điều trị, quan tâm tới chế độ ăn uống một cách triệt để.

Bạn có biết kỹ thuật đặc trị bệnh Parvo ở chó?

Trị bệnh parvo ở chó

Bệnh Parvo không có thuốc điều trị đặc hiệu. Quá trình điều trị phụ thuốc rất nhiều vào sức chống chọi của chó. Và 1 phần đóng góp không nhỏ của các bác sĩ thú y.

Tại Blog Cairfog, bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết về lĩnh vực thú y, cũng như các dịch vụ thăm khám chó mèo khác!

Để được hỗ trợ trực tiếp từ PetHealth, vui lòng liên hệ:

Phòng chăm sóc khách hàng
VPGD: 240 Âu Cơ – Quảng An – Tây Hồ – Hà Nội
Tổng đài: 024.2242.8882 – 090.842.8882
Email: cskh@pethealth.vn
Website: pethealth.vn
Rất hân hạnh được đón tiếp!