Kính cường lực Microsoft Surface 4

Kính cường lực Microsoft Surface 4 đang được người dùng tin tưởng và ưa chuộng trên thị trường. Với thiết kế đa dạng và tính năng nổi bật mà các sản phẩm khác hiện nay không có. Cùng tìm hiểu những tính năng của sản phẩm này nhé!

Thông Tin Sản Phẩm Kính Cường Lực Microsoft Surface 4

Miếng dán Kính Cường Lực Surface Pro 4 giống như một miếng kính nhựa hơn là một miếng dán. Được thiết kế như mặt gương của điện thoại. Do đó miếng dán này không làm thay đổi tông màu đối với sản phẩm mà bạn sử dụng.

– Dùng cho Surface Pro 4
– Thiết kế trong suốt đến 100%
– Lớp kính có đến 6 lớp bảo vệ
– Chống va đập và trầy xước
– Khả năng chống dầu và dấu vân tay

Kính cường lực Microsoft Surface 4

TÍNH NĂNG KÍNH CƯỜNG LỰC SURFACE Pro 4

– Miếng dán cường lực Microsoft Surface Pro có độ dày 0.4mm thiết kế trong suốt. Dù dày như thế nhưng độ trong suốt của miếng dán vẫn được đảm bảo là 100%. Ngoài ra miếng dán còn có khả năng chống dầu, hạn chế bám vân tay trong quá trình sử dụng.

6 lớp bảo vệ đặc biệt:

– Tổng 6 lớp bảo vệ, lớp đầu tiên là lớp đánh bóng, lớp thứ hai là lớp kính, lớp 3 là lớp khung, lớp 4 là lớp kết hợp, lớp 5 là lớp chống vỡ và lớp cuối cùng là lớp dán vào điện thoại hay máy tính.

– Khi sử dụng kính cường lực thì khi bị vỡ sữ không vỡ ra từng mảnh mà chỉ xuất hiện những vết nứt do có lớp keo ở giữa lớp kính ghép vào nhau.

Tham khảo thêm: Bàn phím Surface Pro Type Cover – Thiết kế sang trọng và đẳng cấp

Kính cường lực chống va đập và trầy xước

– Miếng dán cường lực Microsoft được thiết kế để chống va đập với mức độ chịu lực là 12kg/1cm, cao nhất là 9H, mạnh hơn miếng dán thông thường đến 20 lần.- Khả năng chống trầy xước một cách tuyệt vời. Cho dù bạn bị chìa khóa cà vào hay dùng dao rọc giấy cạ vào màn hình thì miếng dán vẫn y nguyên như lúc ban đầu.

Qua những thông tin ở trên, chắc hẳn bạn đã nắm rõ được các tính năng nổi bật của kính cường lực Microsoft Surface 4. Hy vọng nội dung bài viết sẽ hữu ích đối với bạn. Tại trang web suachuasurface.com, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm tương tự khác. Mọi thông tin chi tiết hay yêu cầu xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau.

Xin trân trọng cảm ơn!

iT&T – Chuyên Gia Surface
Địa chỉ: 104 Thái Hà – Quận Đống Đa – TP Hà Nội
Điện thoại: 024 6259 2512 – Fax: 024 6259 2512
Hotline: 0963.662.122
Email: laptopdep.tien@gmail.com
Websitehttps://suachuasurface.com

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...