Giá Điều Hòa Âm Trần Casper Inverter – Phù Hợp Với Người Dân Việt

Giá điều hòa âm trần casper inverter trên thị trường hiện nay là dòng điều hòa có giá thành tương đối rẻ so với chất lượng mà nó mang lại. Với những ưu điểm vượt trội được người dùng tin tưởng sử dụng. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dòng điều hòa này.

Giá điều hòa âm trần Casper inverter – Giá rẻ so với chất lượng
Gia dieu hoa am tran Casper được đánh giá là khá rẻ so với những chất lượng mà nó đem lại. Hiện nay trên thị trường có có dòng sản phẩm âm trần của điều hòa Casper có giá dao động từ 12.000.000đ – 35.000.000đ. Tùy theo công suất của máy. Đây được cho là mức giá phù hợp với nhu cầu của người dân Việt. Sản phẩm điều hòa Casper hiện nay đã có chỗ đứng trên thị trường. Giá điều hòa âm trần Casper Inverter sẵn sàng cạnh tranh. Với những dòng sản phẩm tương ứng đến từ thương hiệu khác.

Điều hòa âm trần Casper | 3 ưu điểm nội bật
Điều hòa âm trần của Casper có ưu điểm gì nổi bật mà được nhiều người lựa chọn đến vậy? Liệu nó có tiết kiệm điện hay không? Cùng chúng tôi nhanh chóng giải đáp câu hỏi này. Hiện nay trên thị trường có cả dòng điều hòa âm trần Casper Inverter 1 chiều và điều hòa âm trần Casper Inverter 2 chiều.

3 Ưu điểm điều hòa âm trần Casper:

Thiết kế thẩm mỹ: Được thiết kế vuông, điều hòa âm trần chính vì thế mà điều hòa này của Casper đảm bảo được các yếu tố thẩm mỹ của ngôi nhà.
Làm lạnh nhanh: Bạn sẽ phải ngạc nhiên với tốc độ làm lạnh cực nhanh của Casper khi được trang bị 4 hướng thổi.
Tiết kiện điện năng: Là dòng sản phẩm điều hòa âm trần Inverter chính vì thế mà chúng có khả năng tiết kiệm điện tốt. Mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng làm lạnh.
Xem thêm: Điều Hòa Sumikura 2 Chiều | Giá Điều Hòa Sumikura

Giá điều hòa âm trần casper inverter
Điều hòa âm trần Casper – trang bị
Điều hòa âm trần Casper Thái Lan được trang bị những chi tiết gì. Giúp nó đạt được những tính năng ưu việt như vậy? Đó chính là:

Màng lọc Ion bạc: Giúp tiêu diệt nhanh chóng những vi khuẩn gây hại cho sức khỏe
Dàn tản nhiệt được mạ vàng: Giúp tăng tuổi thọ của điều hòa, bảo vệ điều hòa khỏi những tác động không tốt của môi trường
Chức năng tự động điều chỉnh nhiệt độ: Đây quả là chức năng cực kỳ thông minh mà điều hòa âm trần Casper được trang bị. Chúng giúp điều chỉnh nhiệt độ phù hợp nhất với người trong phòng
Chế độ Ifaver: Bạn có thể tự cài thông số máy điều hòa theo sở thích của mình. Mỗi lần bạn thích chỉ cần thao tác với một nút bấm nó sẽ quay về chế độ mà bạn đã cài sẵn
Thiết kế 4 hướng thổi: Làm lạnh nhanh và phân bổ gió đều cả căn phòng
Ở trên là thông tin về giá điều hòa âm trần casper inverter và ưu điểm của dòng điều hòa này. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm tốt với giá phải chăng. Mọi thắc mắc hay yêu cầu tư vấn xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau.

Xin trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY CPĐT PTTM DỊCH VỤ AC&T

Địa chỉ: Số 160, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
ĐT: 024.8582 3888 – 024.8582 5888
Email: Dienmay.act@gmail.com
Website: https://giadieuhoa247.vn