điều trị bệnh parvo ở chó

Điều trị bệnh Parvo ở chó khá vất vả. Vì hiện nay vẫn chưa có thuốc đặc trị cho bệnh này. Ngoài kỹ thuật đặc trị thì phương pháp chăm sóc hộ lý cho chó bị bệnh rất quan trọng.

Bài viết này là những chia sẻ thực tế từ kinh nghiệm trong quá trình chúng tôi hợp tác cùng viện thú y PetHealth. Đây là 1 đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng tại Việt Nam.

Điều trị bệnh Parvo ở chó | Phương pháp chăm sóc hộ lý

Luôn luôn giữ khô ráo cho con vật: chuồng nhốt kê cao hơn khoảng 10 cm so với mặt đất. Trong chuồng để các tấm khay nhựa có lỗ thoát nước, đặt nên khăn hoặc tã thấm nước tiểu

Luôn luôn giữ sạch sẽ: tính chất bệnh Parvo ở chó gây cho con vật nôn và tiêu chảy nhiều. Nên mỗi khi con vật nôn hoặc tiêu chảy ta tiến hành lau dọn và làm sạch ngay. Tránh để dịch nôn hoặc phân vấy bẩn vào thân thể con vật.

Vào mùa đông hoặc thời tiết lạnh bắt buộc phải giữ ấm cho con vật. Vào mùa hè, thời tiết oi bức cần phải tạo bầu tiểu khí hậu nơi điều trị phải thật thoáng mát.

Bạn có biết điều trị bệnh Parvo ở chó như thế nào?

Điều trị bệnh parvo ở chó
Trị bệnh parvo

Một số thông tin hữu ích trong việc chăm sóc và điều trị nếu chó chẳng may bị Parvo. Giúp cho chủ nuôi chủ động phòng ngừa và giúp cún sống sót khi vượt qua giai đoạn điều trị.

Tại Blog Cairfog, bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết về lĩnh vực thú y, cũng như các dịch vụ thăm khám thú y khác!

Để được hỗ trợ trực tiếp từ PetHealth, vui lòng liên hệ:

Phòng chăm sóc khách hàng
VPGD: 240 Âu Cơ – Quảng An – Tây Hồ – Hà Nội
Tổng đài: 024.2242.8882 – 090.842.8882
Email: cskh@pethealth.vn
Website: pethealth.vn
Rất hân hạnh được đón tiếp!

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...