Công dụng nồi cơm tách đường | Thông tin cần thiết bạn không nên bỏ qua

Mỗi một sản phẩm trên thị trường đều có cơ chế hoạt động và công dụng khác nhau. Vậy công dụng nồi cơm tách đường có gì khác so với các nồi cơm điện trên thị trường.

Công dụng nồi cơm tách đường
Trước khi tìm hiểu nguyên lý hoạt động của nồi cơm tách đường. Bạn có thể xem thêm kiến thức chăm sóc sức khỏe bệnh tiểu đường để có thêm thông tin cần thiết cho bản thân.

Loại bỏ tinh bột xấu trong gạo
Loại bỏ đường trong quá trình nấu cơm
Loại bỏ thành phần Amylopectin của Tinh Bột
Giảm chỉ số GI và lượng Calories trong Tinh Bột
Giúp hạ đường huyết với người bị tiểu đường. (Giảm dần và loại bỏ khỏi sự phụ thuộc vào các loại thuốc hạ đường huyết)
Phòng ngừa các bệnh về tiểu đường, béo phì, tim mạch, tai biến. Do các tinh bột xấu trong gạo gây ra.
Xem thêm: Giới thiệu sản phẩm nồi Ninosun | Các thông tin cần thiết về sản phẩm

Nguyên lý hoạt động
Nồi cơm với chức năng tách giảm lượng đường (Sugar-Free Home Rice Cooker). Hầu hết được sử dụng công nghệ Revocook thông minh 4 giai đoạn.

Giai đoạn 1: Gia nhiệt – Hệ thống gia nhiệt cung cấp đến một nhiệt độ nhất định để tạo ra quá trình dẻo hóa. Loại bỏ tinh bột xấu & vẫn giữ được chất dinh dưỡng.
Giai đoạn 2: Phân tách – hàm lượng Amylopectin. (Hàm lượng chính có trong tinh bột hấp thụ nhanh) ra khỏi hạt gạo và hòa tan vào nước. Trong khi vẫn duy trì hàm lượng Amylose. (Hàm lượng chính có trong tinh bột hấp thụ chậm) giữ trong gạo.
Giai đoạn 3: Loại bỏ – Hệ thống thoát nước thông minh tích hợp trong nồi cơm điện tách đường. Sẽ tự động loại bỏ hoàn toàn nước và tất cả tinh bột tiêu hóa nhanh (RDS).
Giai đoạn 4: Nấu chín – Cơm nấu có giá trị dinh dưỡng. Và giá trị sử dụng vượt trội so với cơm nấu thông thường.
Tham khảo thêm: Các loại máy đo đường huyết | Tìm hiểu thông tin bài viết chi tiết

Ở trên là thông tin về công dụng nồi cơm tách đường. Hy vọng nội dung thông tin bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này. Tại blog trang cairfog.com.vn nếu bạn có góp ý hay yêu cầu xin vui lòng liên hệ hoặc để lại phản hồi bình luận dưới bài viết.

Ngoài các thông tin được đề xuất ở trên, bạn có thể xem thêm sản phẩm chăm sóc sức khỏe người tiểu đường để có lựa chọn phù hợp với bản thân.

Trân trọng cảm ơn!

Blog Tiểu Đường: Nguyễn Khoa

Website: https://tieuduong.asia