Chọn từ khóa Content Clusters dành cho các doanh nghiệp

4643
Từ khóa content clusters

Từ khóa Content Clusters sẽ giúp doanh nghiệp chủ động trong việc triển khai kế hoạch content marketing của mình. Bài viết sau đây sẽ đưa ra cách chọn từ khóa cho content clusters.

Nội dung kiến thức bài viết chúng tôi có được nhờ sự hợp tác cùng với Công ty quảng cáo Nef Digital – Một đơn vị chuyên về lĩnh vực Marketing Digital hàng đầu tại Việt Nam.

     >>>Cùng xem thệm: Content marketing trong doanh nghiệp | khái niệm Content marketing

Chọn từ khóa Content Clusters

Bạn cần xác định trước được những chủ đề nào đang có lượng người tìm kiếm cao. Sau khi đã xác định được chủ đề, bạn có thể đi sâu vào các từ khóa thay thế. Điều này giúp tối ưu hóa để sử dụng các công cụ như Công cụ lập kế hoạch từ khóa AdWords và Keywordtool.io

Khi đi sâu vào một chủ đề, bạn sẽ thấy có gần như vô tận các chủ đề liên quan. Đó là những chủ đề mà bạn có thể nhóm lại với nhau. Chìa khóa cho sự thành công của cụm nội dung là được liên kết nội bộ bài viết với nhau. Bên cạnh đó, bạn cần có liên kết đến trang sản phẩm, dịch vụ chính của bạn trong mỗi bài viết.

Thực sự không có giới hạn về số lượng nội dung bạn nên đưa ra ở đó. Càng nhiều nội dung bạn xuất bản càng nhiều người sẽ truy cập vào trang web của bạn. Họ đang tìm kiếm bạn như một nguồn lực và thẩm quyền thực sự trong không gian.Từ khóa content clusters

         Bạn có biết: Content Clusters là gì?

Việc chọn từ khóa Content Clusters sẽ tối ưu quy trình thu hút, nuôi dưỡng & chăm sóc để biến một người xa lạ thành khách hàng thân thiết của mình.

Bạn có thể tham khảo thêm tại Blog thông tin cairfog.com.vn nhiều bài viết khác về Content Clusters. Cũng như các dịch vụ về quảng cáo, dịch vụ quản trị nội dung, dịch vụ thiết kế website khác!

Để được hỗ trợ trực tiếp từ Nef Digital , vui lòng liên hệ:

Nef Digital Jsc.,
Office: Số 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 098 113 7758
Email: seo@nef.vn – info@nef.vn
Website: https://nef.vn – https://pbn.nef.vn/
Rất hân hạnh được đón tiếp!

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...