Các loại máy đo đường huyết | Tìm hiểu thông tin bài viết chi tiết

219
Các loại máy đo đường huyết

Hiện nay, các loại máy đo đường huyết khá là phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, để lựa chọn cho mình máy đo đường huyết uy tín, chất lượng thì không phải là dễ dàng.

Các loại máy đo đường huyết 

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số sản phẩm máy đo đường huyết uy tín được các chuyên gia khuyên dùng hiện nay. Bên cạnh đó, bạn có thể xem thêm kiến thức tổng hợp bệnh tiểu đường để có thêm thông tin cần thiết cho mình.

1. Máy đo đường huyết Accu-Chek Performa

Accu-Chek là một thương hiệu nổi tiếng của Tập đoàn Roche Diagnostics đến từ Đức. Tập đoàn chuyên nghiên cứu, sản xuất và phân phối các thiết bị y tế được rất nhiều tin tưởng sử dụng. Sản phẩm Accu với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, mang tới độ chính xác cao cho người dùng.

Xem thêm: Kiến thức về bệnh tiểu đường | Thông tin cần thiết bạn không thể bỏ qua

Các loại máy đo đường huyết

2. Máy đo đường huyết Acon On Call Plus

Acon là một hãng công nghệ khá nổi tiếng của Mỹ. Chuyên phân phối các sản phẩm y tế như máy đo đường huyết… Với mức giá rẻ nhưng sản phẩm chất lượng là ưu điểm của Acon. Acon On Call Plus là sản phẩm tiêu biểu của hãng với thiết kế đẹp mắt, phù hợp với người có tầm nhìn kém. Dung lượng bộ nhớ khủng, lưu trữ được 300 kết quả.

3. Máy đo đường huyết Omron Hgm-112

Omron là một thương hiệu của Nhật Bản ra đời vào năm 1933. Sản phẩm y tế của hãng này luôn được đáng giá cao trên thị trường nhất là máy đo đường huyết. Nhờ chất lượng tốt và sự tỉ mỉ trong từng sản phẩm.

Tham khảo thêm: Giới thiệu sản phẩm nồi Ninosun | Các thông tin cần thiết về sản phẩm

Ở trên là thông tin về các loại máy đo đường huyết. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Tại trang thông tin cairfog.com.vn, nếu bạn có góp ý hay yêu cầu xin vui lòng liên hệ tại đây.

Ngoài các thông tin được đề xuất ở trên, bạn có thể xem thêm sản phẩm hỗ trợ bệnh nhân tiểu đường để có lựa chọn phù hợp với bản thân.

Trân trọng cảm ơn!

Blog Tiểu Đường: Nguyễn Khoa

Website: https://tieuduong.asia

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...