Các Loại Bếp Từ Sử Dụng Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Các loại bếp từ hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại với kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng của gia đình sẽ lựa chọn loại bếp từ sao cho phù hợp. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để tham khảo một số loại bếp từ phổ biến hiện nay nhé!

Bếp từ | Các loại bếp từ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại bếp từ khác nhau. Từ loại bếp từ bình dân đến những loại bếp cao cấp. Vậy bếp từ là gì? Bếp từ loại nào tốt nhất? Bếp từ được chế tạo dựa trên nguyên lý từ trường trong cuộn dây và dòng điện. Một cuộn dây dẫn điện được đặt dưới một tấm vật liệu cách điện và cách nhiệt. Đây là loại bếp điện có khả năng tiết kiệm điện năng tốt, nấu chín thức ăn nhanh. Với một số loại bếp được sử dụng phổ biến như:

Bếp từ đơn
Bếp từ đôi
Bếp từ dương
Bếp từ đôi dương
Bếp từ hồng ngoại

– Bếp từ có kén nồi không? Câu trả lời là có. Khác với dòng bếp điện và vì khá kén nồi nên nên khi dùng bếp từ, người dùng cần quan tâm xem nồi chảo mình đang dùng cho phù hợp. Bếp từ không kén nồi hay một số nơi cung còn gọi là bếp Ometan. Dòng bếp này có thể sử dụng được tất cả các xoong nồi bằng kim loại.

– Bếp từ có nướng được không? Câu hỏi được nhiều bà nội trợ quan tâm khi muốn trổ tài nấu nướng cho gia đình mình. hoàn toàn có thể nướng được. Bếp từ đa năng được sử dụng phổ biến như: bếp từ ăn lẩu và bếp từ nướng.

– Bếp hồng ngoại và bếp từ khác nhau như thế nào? Cả hai đều là bếp điện, nhìn bề ngoài cũng khá giống nhau. Nhưng bếp hồng ngoại tạo ra nhiệt và nhiệt được truyền đến nồi hoặc chảo. Còn bếp từ có khả năng làm nóng trực tiếp đáy nồi rất nhanh.

Xem thêm: Bếp Từ Feuer – Dòng Sản Phẩm Bếp Từ Chất Lượng Cao
Các loại bếp từ
Bếp từ loại nào tốt?

Mua bếp từ nào tốt? Việc lựa chọn bếp từ loại nào tốt hay bếp từ hãng nào tốt nhất còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của gia đình. Các loại bếp từ nhập khẩu Đức, Ý, Thụy Sĩ thường có giá đắt hơn bếp nhập khẩu từ Trung Quốc, Malaysia. Nhưng chúng có chất lượng và tính năng thông minh vượt trội. Nhưng đặc điểm của bếp từ tốt:

Bếp từ tốt nhất cần có mặt kính chất lượng. Vì đây là phần tiếp xúc với đáy nồi và mâm nhiệt. Mặt kính được chia làm 3 loại trong đó thương hiệu mặt kính Schott Ceran của Đức xếp hàng đầu. Tiếp đến là K+ của Pháp và cuối cùng là mặt kính thường.
Bếp từ tốt nhất hiện nay phải có những tính năng thông minh và bếp cần tiết kiệm điện năng. Chức năng nhận dạng đáy nồi, giảm thời gian nấu, chức năng khóa bếp an toàn cho trẻ nhỏ,…
Chế độ nấu: Các lọai bếp từ gia đình cần có chế độ nấu khác nhau: bếp từ nấu lẩu, nướng,..

Bếp điện và bếp từ | Bếp từ giá bao nhiêu?

Bếp từ giá bao nhiêu thì được coi là vừa phải và hợp túi tiền. Vì khi mua bếp ngoài việc quan tâm đến bếp từ nào tốt, bếp từ hãng nào tốt người dùng còn quan tâm đến bếp từ bao nhiêu tiền.
Với những loại bếp từ có xuất xứ từ Trung Quốc thường có giá rẻ từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng. Có những loại bếp từ nhập khẩu từ Châu Âu có giá đắt hơn dao động từ 13 đến 20 triệu đồng.

Ở trên là thông tin về các loại bếp từ được sử dụng phổ biến. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được loại bếp từ phù hợp với mục đích sử dụng. Mọi thông tin chi tiết hay yêu cầu tư vấn xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau.

TAGS
Bếp từ giá bao nhiêu
Bếp từ loại nào tốt
Các loại bếp từ