Các bước trong quy trình SEO Onpage 2019 với từ khóa đuôi dài

4551
quy trình seo onpage

Quy trình SEO Onpage 2019 với xu hướng dùng từ khóa đuôi dài trong chiến lược SEO. Trước tiên cần phân lọc ra các nhóm từ khóa đuôi dài dựa vào bộ từ khóa có sẵn. Sau đó hãy thưc hiện theo các bước dưới đây.

Thông tin bài viết chúng tôi đề cập thông qua kinh nghiệm thực tế hợp tác cùng Nef Digital – Một đơn vị làm Marketing Digital hàng đầu tại Việt Nam. Nef hiện cũng đang có những tài nguyên mạnh mẽ dành cho các Seoer. Đó là các domain PBN backlink cực chất và hoàn chỉnh.

Các bước trong quy trình SEO Onpage 2019

1. Xây dựng, tái cấu trúc sơ đồ liên kết nội dung

Nếu trang web của bạn đã có và đủ nội dung cần thiết. Bạn hãy xem xét khả năng tái thiết liên kết nội bộ. Nếu nội dung chưa đủ hoặc quá đơn giản, cần xem xét việc xây dựng và phát triển nội dung. Cần xây dựng và liên kết nội dung theo mô hình ‘Cụm nội dung” hay còn gọi là Content Cluster. Đây là mô hình content chất lượng và là xu hướng mới nhất của năm 2019. Mỗi nhóm từ khóa đuôi dài của bạn cần được phân phối phù hợp theo cụm nội dung này.

2. Sử dụng liên kết Silo ngược

Liên kết các bài viết trong từng cụm nội dung với trang chủ. Các trang danh mục và trang sản phẩm theo mô hình Silo ngược. Bạn hãy lưu ý các bài viết trong mỗi cụm nội dung hãy liên kết Silo ngược với những danh mục và sản phẩm tương ứng với nó.

3. Xử lý các lỗi và tối ưu Onpage

Bạn biết đấy, công việc khắc phục các lỗi và tối ưu theo các tiêu chuẩn kỹ thuật. Là công việc rất tỉ mỉ và đòi hỏi sự liên tục, kiên nhẫn. Chúng ta vẫn phải làm những việc này một cách kỹ lưỡng. Đặc biệt là các yếu tố:Xử lý lỗi code htmlTối ưu tốc độ tải trangTối ưu thân thiện MobileTối ưu các thẻ Title, Discription, Meta, Canonical…Tối ưu Robots.txt, Sitemap.xml…

4. Khởi động các nghiệp vụ SEO Offpage

Việc xây dựng và tối ưu SEO Onpage cần được ưu tiên và làm trước tiên. Nhiều Chiến dịch SEO, bạn đã có thứ hạng nào đó sau khi đã làm tốt phần Onpage. Tuy nhiên nếu không triển khai bước kế tiếp, chúng ta khó có thể giải quyết được mục tiêu SEO đặt ra. Hãy triển khai tiếp các quy trình SEO Offpage thật thông minh các bạn nhé!

Có thể bạn muốn biết Quy Trình SEO Onpage 2019 Bá Đạo nhất?

quy trình seo onpage
liên kết silo ngược

Các bước trong quy trình xây dựng chiến lược SEO với từ khóa dài trông có vẻ đơn giản. Nhưng thực tế có hàng tá việc để làm. Mỗi quy trình được “xé” nhỏ và làm cẩn thận thì chả có lý nào mà không on top. Tại Blog Alohacondotel, bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết về SEO, cũng như các dịch vụ cung cấp nguồn backlink cực chất khác!

Để được hỗ trợ trực tiếp từ Nef Digital , vui lòng liên hệ:

Nef Digital Jsc.,
Office: Số 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 098 113 7758
Email: seo@nef.vn – info@nef.vn
Website: https://nef.vn – https://pbn.nef.vn/
Rất hân hạnh được đón tiếp!

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...