Bút Surface Pen 2017

Bút Surface Pen 2017 là chiếc bút được thiết kế giống bút chuyền thống. Nhưng lại mang hơi thở hiện đại. Khi nó được mang trong mình nhiều tính năng hiện đại mới. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về bút surface. Hãy tham khảo ngay nhé!!!

THÔNG TIN SẢN PHẨM BÚT SURFACE Pen 2017

Phụ kiện Surface
Bút Surface hay là Surface Pen ( Theo tiếng Anh ). Nó là một phụ kiện surface không thể thiếu trên các dòng Surface của Microsoft. Microsoft đã thiết kết Surface Pen là chiếc bút cảm ứng với nhiều công nghệ mới vô cùng tinh tế và hiện đại. Trải qua nhiều thế hệ, sau nhiều lần cải tiến. Chiếc bút “thần thành” này đang ngày càng được trang bị những tính năng thông minh hơn, và ngày càng hoàn hảo hơn. Đây là Bút Surface Pen 2017 thế hệ mới nhất của Microsoft

Đặc điểm của Bút Surface Pen 2017

Bút Surface Pen trông giống như 1 cây bút truyền thống thông thường được thiết kế đơn giản hết mức. Sản phẩm được trang bị công nghệ N-Trig của Microsoft hỗ trợ 4096 mức độ cảm ứng lực cùng độ trễ chỉ 21ms. Điều đó giúp Surface Pen trở thành chiếc bút nhanh nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Màn Hình Microsoft Surface Go | Tìm Hiểu Thông Tin Chi Tiết

Bút Surface Pen 2017

Miêu tả Surface Pen

Thỏa sức tạo mà không có giới hạn. Bút mới là tốt hơn và nhanh hơn bao giờ hết. Với mực chính xác ở một đầu và một máy bóc cao su ở mặt khác. Cộng với độ nghiêng cho nét thanh nét đậm, độ nhạy cao hơn. Hầu như không có chút gì là lỗi thời ở phiên bản này cả.

Sáng tạo không gián đoạn

Bút viết chính xác ở một đầu và một cái giăng cao su ở mặt kia. Tilt Bút Surface của bạn để phác họa phác thảo của bạn giống như bạn sẽ là một bút chì vậy. Vì thế sử dụng đầu bút cảm thấy chính xác và vô cùng đúng.

Viết và vẽ tự nhiên không khác gì trên giấy

Phác hoạ và bóng với độ chính xác với 4.096 điểm áp suất phản ứng với sự chạm nhẹ nhất và chân thực nhất. Dường như dòng mực đang chảy đều mà không bị chặn lại. Chỉ tiếc là với thao tác thực tế ảo bạn sẽ không cảm thấy những điểm gờ như viết trên giấy.

Xem thêm: Sạc Microsoft Surface 65w | Thông tin cần thiết về Sạc Microsoft Surface 65w

Bút Surface Pen 2017

Mang tầm nhìn của bạn vào tác phẩm

Dễ dàng soạn một bài hát, tạo ra một đoạn ngắn hoạt hình, ghi chép, và vẽ thiết kế 3D CAD. Sử dụng Surface Pen với tất cả các ứng dụng như OneNote, Microsoft Office, Adobe Suite, Sketchable, Bluebeam Revu, Drawboard và Staffpad…

Người dùng đánh giá độ chân thực và hoạt động sau khi dụng

Dễ dàng sử dụng
Ghi chú ngay lập tức ở bất kỳ trạng thái nào
Kết nối không dây
Thể hiện đẳng cấp

Mẫu bút Surface Pen gây ấn tượng với người dùng bởi thiết kế cao cấp. Cùng với chất liệu làm bằng kim loại sáng bóng, tinh tế không quá cầu kỳ mà vẫn thể hiện sự sang trọng.
Sản phẩm có 4 phiên bản màu sắc giống như trên mẫu Surface. Nó bao gồm: xám platinum, đen, đỏ burgundy, xanh cobalt. Điều đó giúp người dùng có thể tùy ý chọn lựa theo sở thích và phong cách của mình.

Dịch vụ mua hàng Uy Tín

Trung tâm chuyên đồ phụ kiện Surface Chính Hãng tại Hà Nội. Cung cấp sản phẩm có xuất sứ nguồn gốc rõ ràng. Chúng tôi luôn đảm bảo tin cậy và sự hài lòng cho khách.

Bút mới 100% Full
Hàng nhập USA
Bảo hành 6 tháng 1 đổi 1 trong vòng 3 ngày
Giá bút Surface 2017 luôn tốt nhất tại Hà Nội.

Bút Mới là tốt hơn và nhanh hơn bao giờ hết, với mực chính xác ở một đầu. Một chất tẩy cao su ở mặt khác – cộng với độ nghiêng cho bóng
Viết như bút trên giấy
4.096 điểm áp suất giúp việc phác thảo, che bóng, và sơn với độ chính xác nghệ thuật và kiểm soát tốt hơn
Dễ dàng thể hiện các phác thảo và đường nét tốt nhất với bút Surface 2017.

Trên đây là bài viết chi tiết về thông tin tính năng Mẫu bút Surface. Hi vọng bài viết của chúng tôi đã giúp ích cho bạn. Bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm tương tụ tại wed của chúng tôi.

Xin trân trọng cảm ơn!

iT&T – Chuyên Gia Surface
Địa chỉ: 104 Thái Hà – Quận Đống Đa – TP Hà Nội
Điện thoại: 024 6259 2512 – Fax: 024 6259 2512
Hotline: 0963.662.122
Email: laptopdep.tien@gmail.com
Website: https://suachuasurface.com/

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...