Biển quảng cáo đẹp | Vị trí đặt biển quảng cáo theo phong thủy

305
Biển quảng cáo đẹp

Biển quảng cáo đẹp đang là nhu cầu thiết yếu của nhiều đơn vị kinh doanh. Nhưng ngoài yếu tố đẹp thì người tiêu dùng còn quan tâm tới vấn đề hợp phong thủy thuận lợi kinh doanh hay không. Bài viết dưới đây giúp bạn có vị trí đặt biển quảng cáo hợp phong thủy.

Phong thủy (chữ Hán:風水) là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người. Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Cát ắt là phong thủy hợp, hung ắt là phong thủy không hợp. Nguồn: vi.wikipedia.org

Biển quảng cáo đẹp
Biển quảng cáo đẹp

Vị trí đặt biển quảng cáo đẹp theo phong thủy

Biển hiệu là tên, là thương hiệu. Nó được công chúng hóa. Nó mang tính thông báo và khẳng định. Vì thế vị trí treo biển hiệu, cũng rất quan trọng. Trên biển hiệu có tên doanh nghiệp nơi làm việc của toàn bộ máy đơn vị công ty. Biển hiệu có màu sắc, số chữ và tên, ý nghĩa “số hóa” mang số biểu lý nhất định. Vì các lý do trên, biển hiệu cần được treo trang trọng, vừa tầm và đúng hướng khí.

Biển quảng cáo đẹp
Biển quảng cáo đẹp

Dịch vụ làm biển quảng cáo có tầm quan trọng. Nó đem lại lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp. Vì thế vị trí đặt biển quảng cáo cần:

– Bố trí ở nơi dễ thấy, không bị che, bị khuất. Biển hiệu cũng không được che lấp cửa chính/cửa sổ, vì các cửa đều là cửa khí.
– Biển quảng cáo cần được treo ở vị trí nổi bật và cố định. Cần tránh ý nghĩ tùy tiện, thích treo đâu cũng được. Theo phong thủy, nó không “định khí” vì vậy mà biển quảng cáo không tạo thành “khí lực” để có thể giúp ta thực hiện được ý đồ khi quảng cáo.

Dù ngắn hay dài về thời gian quảng cáo, các doanh nhân càng cần lưu tâm đến vị trí treo tại cơ sở của mình để đạt hiệu quả.

Biển quảng cáo đẹp
Biển quảng cáo đẹp

Những lưu ý khi đặt biển quảng cáo theo phong thủy

Ngoài những yếu tố trên thì còn một số lưu ý không thể bỏ qua khi đặt biển quảng cáo hợp phong thủy như:

Bảng hiệu hướng Nam

Khi biển quảng cáo nằm đúng hướng Nam tức là  thuộc Hỏa, thì sẽ khiến Hỏa khí ngập mạnh lan tỏa vào nhà, vì vậy, nếu biển hiệu ở hướng này, hãy chú ý đến những vật dễ cháy trong nhà, đề phòng hỏa hoạn. Ngũ hành khá quan trọng trong thiết kế xây dựng, nó gắn liền các hình khối nên khi áp dụng cho logo hay bảng hiệu cần xét đến tính tương sinh ngũ hành. Cụ thể hành Kim gắn liền với hình tròn, hành Mộc gắn với hình chữ nhật cao và mỏng, hành Thủy có hình zíc zắc và uốn lượn, hành Hỏa hình tam giác, hình tròn và kinh chó, còn Thổ là hình vuông.

Biển quảng cáo đẹp
Biển quảng cáo đẹp

Biển hiệu hướng Tây Nam

Nếu biển quảng cáo nằm ở hướng Tây Nam cũng không tốt, dễ khiến người sống trong nhà bị ốm đau, bệnh tật, cảm giác mệt mỏi, nặng nề. Khi bảng hiệu ở hướng Tây Nam, để hóa giải, hãy treo rèm cửa sổ cản sáng tuyệt đối, chọn màu tối như xanh sẫm. Buổi tối, khi đèn quảng cáo bật sáng, bạn hãy kéo kín rèm lại. Nắm được những yếu tố trong thiết kế này, hy vọng sẽ đem lại cho bạn những lựa chọn sáng suốt trong việc chọn và lắp đặt bảng hiệu đúng cách.

Biển quảng cáo đẹp
Biển quảng cáo đẹp

Trên đây là một vài thông tin về vị trí đặt biển quảng cáo theo phong thủy. Tại blog cairfog.com.vn các bạn có thể tìm hiểu các chủ đề tương tự khác.

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...