Trang chủ Blog Biển phòng làm việc | Tìm hiểu về các loại biển phòng...

Biển phòng làm việc | Tìm hiểu về các loại biển phòng làm việc trong công ty

193
Biển phòng làm việc

Biển phòng làm việc trong mỗi doanh nghiệp là để giới thiệu về khu vực, chức danh cũng như tên của người đảm nhiệm chức vụ nào đó trong công ty. Và chúng được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau như: inox, đồng, mica…

Bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho các bạn hiểu thêm về biển phòng làm việc công ty. Mọi thông tin chúng tôi có được nhờ sự hỗ trợ của Công ty biển quảng cáo Đại Lâm – Một Đơn vị hàng đầu chuyên về các loại Biển quảng cáo.

>>>>Mời xem thêm: Làm biển công ty | Thuận lợi và thách thức cho doanh nghiệp

Giới thiệu tổng quan về biển phòng làm việc.

Biển phòng làm việc thường được thiết kế theo hai mô hình: vuông hoặc chữ nhật. Chúng được in trên chất liệu decal hoặc kim loại và được cố định trên cửa hoặc tường khu vực bên ngoài phòng làm việc. Biển phòng ban thể hiện chủ đạo một hay một số thông tin cơ bản sau đây:

– Tên chủ nhân căn phòng.

– Chức vụ: Tổng Giám đốc, Giám đốc, Trưởng phòng, Phó Phòng …

– Tên văn phòng: Phòng kế hoạch tổng hợp, Phòng kế toán, Phòng Kinh doanh…

Biển phòng làm việc thông dụng.

Việc lựa chọn biển phòng làm việc phù hợp có ý nghĩa quan trọng. Thể hiện được lượng thông tin muốn truyền tải và mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của người sở hữu cũng được nâng lên.

Chính vì lẽ đó, họ bắt đầu tìm kiếm đơn vị làm biển văn phòng với mong ước có thể sở hữu được biển hiệu công ty đẹp. Dưới đây chúng tôi đưa ra một số chất liệu và kiểu biển văn phòng thông dụng nhất hiện nay.

Biển phòng làm việc bằng Mica

Biển phòng làm việc

Làm biển hiệu tên công ty tại Hà Nội

Hiện nay, biển văn phòng làm việc được sử dụng phổ biến bằng chất liệu Mica . Lý do vì sao Mica được nhiều người ưu ái lựa chọn như vậy?

Ưu điểm của chất liệu Mica cho biển phòng làm việc

Mica là chất liệu có tính chất sáng bóng. Bề mặt phẳng mịn, xuyên sáng tốt. Màu sắc da dạng như : mica trong, mica màu, mica mờ,… Đặc tính của Mica cũng là lợi thế mạnh của loại chất liệu này, ví dụ như:

– Độ trong suốt: khả năng chuyển tải ánh sáng lên đến 92%

– Đa dạng về độ dày: 0.1 mm- 25 mm

– Đa dạng về kích cỡ, kích cỡ phổ biến nhất là 120 x 240, 100 x 200…

– Bề mặt rất phẳng, có độ bóng cao.

– Bề mặt nhiều dạng: láng bóng, mờ, nhám.

– Vật liệu rất dễ  gia công, cắt ghép, tạo hình đa dạng.

– Chịu được nhiệt độ đến 80°C

– Nhiệt độ bốc cháy lên tới 425-430°

Biển phòng làm việc

Biển quảng cáo công ty

Biển văn phòng bằng kim loại.

Bên cạnh chất liệu decal được tích hợp, vận dụng nhiều. Làm biển treo văn phòng làm việc còn có chất liệu kim loại cũng là nguyên liệu mà bạn không thể bỏ qua. Biển phòng làm việc bằng kim loại sẽ nâng cao độ sang trọng và đẳng cấp cần có cho người sử dụng.

Chất liệu đồng

Đồng là một trong những vật liệu kim loại dễ gia công,dát mỏng,dễ uốn nhất. Thêm vào đó, đồng còn có khả năng chống ăn mòn cao, bền với thời gian. Chính vì vậy được nhiều khách hàng lựa chọn cho cơ sở của mình.

Chất liệu inox

Inox -thép không rỉ- là một dạng hợp kim. Inox ít bị ảnh hưởng của thời tiết hay bị ăn mòn như thép thông thường khác. Với ưu điểm nổi bật; độ dẻo, độ bền tốt; khả năng chống chịu ăn mòn… Inox được sử dụng rộng rãi để làm biển công ty, văn phòng.

Biển phòng làm việc

Làm biển tên công ty

Tiêu chuẩn lựa chọn biển bằng kim loại

Để nâng tầm biển phòng làm việc một số đơn vị tận dụng phương pháp nạm vàng lên kim loại. Tạo điểm nhấn, độ sang trọng, bên cạnh đó thể hiện được vị thế hoặc tầm ảnh hưởng của văn phòng.

Khi lựa chọn làm biển kim loại, bạn phải chắc chắn tìm được cho mình địa chỉ làm biển phòng làm việc uy tín, chất lượng. Bởi biển kim loại hoàn toàn không dễ dàng trong quá trình thi công và hoàn thiện.

– Biển phòng làm việc được chế tạo từ kim loại có độ nặng nhất định và thường được cố định bởi vít 4 đầu. Đây là cách tốt nhất để giữ cho biển nằm lâu.

Biển phòng làm việc

Ở môi trường làm việc công cộng như trong công ty thì đôi khi không phải ai cũng có nhiều thời gian dành cho bạn. Như khi bạn có việc cần phải vào một công ty hay cơ quan hành chính nào đó thì những chiếc biển hiệu chỉ dẫn trong công ty thực sự là cần thiết với bạn lúc này.

Trên đây là một vài thông tin về biển chỉ dẫn trong công ty. Tại trang blog cairfog.com.vn các bạn có thể tìm thấy các bài viết về loại biển quảng cáo khác. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu sử dụng các loại biển quảng cáo.

Xin trân thành cảm ơn
Công ty TNHH Quảng Cáo & Xây Dựng Đại Lâm

Địa chỉ: Số 54 TDP Văn Trì 3, P. Minh Khai, Q. Bác Từ Liêm, Hà Nội
Email: adv0689@gmail.com
Website: https://bienquangcao89.com/
Liên hệ: 0989488222 | 0974704769

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...