Bệnh Parvo ở chó là gì? | Tìm hiểu bệnh Parvo ở chó

704
bệnh parvo là gì

Bệnh Parvo ở chó là một loại bệnh nguy hiểm thường xảy ra ở chó gây tỷ lệ chết cao. Người nuôi cần biết về căn bệnh này để có thể phòng ngừa và chăm sóc thú cưng tốt nhất.

Bài viết được chia sẻ từ kinh nghiệm thực tế chúng tôi hợp tác cùng bệnh viện thú y. Đây là 1 đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng tại Việt Nam.

Bệnh Parvo ở chó là gì?

Đây là một bệnh truyền nhiễm có khả năng lây nhiễm cao và gây tỷ lệ tử vong lớn. Virus này thường bùng phát ở những chú cún con. Những người nuôi chó và gây giống lâu năm thường cảm thấy hoang mang khi nghi ngờ rằng một trong các chú chó của họ bị bệnh Parvo. Họ biết rằng tình hình có thể diễn biến theo chiều hướng xấu một cách nhanh chóng và nguy hiểm đến mức nào.

Tuy nhiên, đừng để bị nhầm lẫn vì triệu chứng mắc bệnh Parvo ở chó rất giống với triệu chứng mắc các bệnh khác như nhiễm virus Corona. Viêm ruột xuất huyết do vi khuẩn, bệnh trùng cầu và giun móc phá hoại. Nếu chú chó của bạn bị bệnh Parvo. Hãy đưa đến bác sĩ thú y ngay lập tức để tăng tỷ lệ sống sót.

Bạn biết bệnh Parvo ở chó nguy hiểm như thế nào?

Bệnh Parvo ở chó là gì?
Bệnh Parvo ở chó là gì?

Một số thông tin về bệnh Parvo ở chó sẽ giúp người nuôi chủ động phòng ngừa và chăm sóc thú cưng tốt hơn.

Tại Blog Cairfog, bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết về lĩnh vực thú y, cũng như các dịch vụ thăm khám thú y khác!

Để được hỗ trợ trực tiếp từ PetHealth, vui lòng liên hệ:

Phòng chăm sóc khách hàng
VPGD: 240 Âu Cơ – Quảng An – Tây Hồ – Hà Nội
Tổng đài: 024.2242.8882 – 090.842.8882
Email: cskh@pethealth.vn
Website: pethealth.vn
Rất hân hạnh được đón tiếp!

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...