Bệnh Co Giật Thiếu Canxi Chó Mèo: Phòng Vì Thế Hệ Sau!

444
bệnh co giật thiếu canxi chó mèo
bệnh co giật thiếu canxi chó mèo

Co giật do thiếu canxi ở chó mèo tuy không phải là bệnh quá phổ biến. Nhưng những hậu quả mà chúng mang lại thật không thể xem thường. Bật mí về bệnh co giật thiếu canxi chó mèo dưới đây sẽ đánh bay nỗi lo âu của bạn. Bài viết này là những chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tế về bệnh giun mắt ở chó từ viện khám chữa thú nuôi . Đây là một đơn vị đầu ngành lĩnh vực chăm sóc thú cưng tại Việt Nam đã tin tưởng hợp tác cùng blog Cairfog.

Bệnh co giật thiếu canxi chó mèo phòng để tốt cho thế hệ sau

Bệnh co giật thiếu canxi chó mèo thông thường có thể kéo dài liên tục vài tiếng. Nhiều trường hợp, tình trạng này kéo dài lên đến vài ngày. Tuy nhiên, hậu quả mà nó để lại là vô cùng nghiêm trọng. Bởi lẽ, nó sẽ giống như di chứng giáng trực tiếp vào thế hệ chó mèo con phía sau phải gánh chịu.

Bệnh co giật thiếu canxi chó mèo có ảnh hưởng to lớn đến thế hệ chó mèo con sau này
Bệnh co giật thiếu canxi chó mèo có ảnh hưởng to lớn đến thế hệ chó mèo con sau này

Và việc bạn không chủ động can thiệp kịp thời sẽ đem lại rất nhiều hậu quả đáng tiếc về sau cho thú cưng của mình. Việc thú cưng từng có tiền sử về bệnh co giật do thiếu canxi ở chó mèo dẫn đến bầy con sinh ra cũng bị ảnh hưởng lớn về sức đề kháng.

  • Đàn thú cưng con đề kháng yếu, phát triển không cân đối.
  • Phần cơ bắp yếu
  • Huyết áp và nhịp tim thấp

Chi tiết tham khảo bài viết: Bệnh co giật do thiếu canxi ở chó mèo: Thật nguy hiểm …

Bài viết chia sẻ thông tin hữu ích nhất dành cho các chủ nuôi. Chúng tôi hy vọng đã cung cấp những nội dung cần thiết nhất cho việc chăm sóc sức khỏe thú cưng của bạn. Tại Blog Cairfog, bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết về lĩnh vực thú y, cũng như các dịch vụ khám chữa thú cảnh khác!

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...